1. ngoaingupanda

  ngoaingupanda Thành viên mới

  Phương pháp tự học tiếng Trung cho những người bận rộn

  Những người bận rộn thì không có nhiều thời gian để đến trung tâm học tiếng Trung. Chính vì vậy mà cần phải có phương pháp tự học tiếng Trung đem lại hiểu quả cho những người bận rộn.
  Xác định mục tiêu

  Hiện nay có quá nhiều nguồn tài liệu tiếng Trung khác nhau nên các bạn cần phải xác định được mình học để làm gì? Vì nếu không xác định được rõ ràng thì sẽ không lựa chọn được nguồn tài liệu phù hợp và khiến cho các bạn bị lạc hướng.
  Bắt đầu học tiếng Trung từ những yếu điểm

  Các bạn không nên lo lắng hay ép bản thân học những chương trình quá nặng nề, vì như vậy sẽ không giúp tiến bộ hơn mà ngược lại sẽ làm cho các bạn không hứng thú khi học. Các bạn nên đề ra cho mình một chiến lược để khắc phục những điểm yếu của mình. Vì những điểm yếu đó có thể sẽ khiến quá trình tiến bộ của các bạn chậm lại. Chính vì vậy mà hãy khắc phục ngay những yếu điểm của bản thân.
  [​IMG]

  Bắt đầu học tiếng Trung từ những yếu điểm
  Duy trì thói quen học tiếng Trung

  Vì không có nhiều thời gian để đến học tại trung tâm nên các bạn cần phải duy trì được thời gian học tiếng Trung của mình mỗi ngày. Việc tự học tiếng Trung thuận lợi ở chỗ là các bạn có thời gian học linh động, tùy vào công việc của mình mà sắp xếp thời gian cho học phù hợp. Các bạn phải nhớ điều quan trọng nhất của việc học tiếng Trung là phải kiên trì.
  Học tiếng Trung thông qua video

  Các bạn nên tìm các video hướng dẫn học tiếng Trung để học. Vì học tiếng Trung thông qua video hiệu quả hơn các hình thức học khác rất nhiều. Thông qua video, các bạn vừa được nghe và vừa được nhìn nên sẽ tiếp thu nhanh mà không nhàm chán. Các bạn nên chọn cho mình những video dễ hiểu, phù hợp với trình độ của mình để theo dõi mỗi ngày.
  Thực hành thật nhiều

  Các bạn tự học tiếng Trung nên không có nhiều cơ hội để giao tiếp tiếng Trung với bạn bè, thầy cô…Nhưng các bạn có thể sử sụng mạng xã hội để nói chuyện với bạn bè Trung Quốc. Các bạn có thể nhờ họ sửa những lỗi sai để học tiếng Trung tốt hơn.
  Các bạn muốn học tiếng Trung, luyện thi HSK thì hãy đến trung tâm ngoại ngữ Panda. Tại đây các bạn sẽ được học trong môi trường học ngoại ngữ tốt nhất cùng với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả cao.
  TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ PANDA
  Địa chỉ 243/35, Tô Hiến Thành, P.13, Quận 10, TP HCM,
  Sđt 08.66.80.90.14 – 08.66.80.90.15 – Website : ngoaingupanda.com
  Email : ngoaingupanda@gmail.com – Facebook : @ngoaingupanda
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP