Phương pháp tiêm botox chữa cười hở lợi

tranthu81858

Thành viên mới
Tham gia
22/12/2016
Bài viết
0
Cười hở lợi là khiếm khuyết thường gặp là nguyên nhân gây ra mất sự tự nhiên, duyên dáng của nụ cười. Với sự phát triển của y học, chữa cười hở lợi không còn khó khăn như trước nữa. Cùng tìm hiểu nguyên nhân cười hở lợi và cách khắc phục cười hở lợi đạt hiệu quả cao nhất.

Thế nào là cười hở lợi và nguyên nhân cười hở lợi?
Cười hở lợi là khi cười bạn để lộ ra phần lợi trên 3mm kể từ chân răng đến vành môi trên. Có rất nhiều nguyên nhân cười hở lợi: Thân răng ngắn, răng phát triển không hoàn toàn, lợi phát triển, xương ổ răng phát triển, cơ kéo môi trên cao. Cười hở lợi không phải là bệnh lý và không làm gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn nhưng nó làm ảnh hưởng nghiêm đến vẻ thẩm mỹ của bạn khi cười. Nụ cười của bạn sẽ mất đi sự duyên dáng, cuốn hút người đối diện. Tùy vào nguyên nhân cười hở lợi mà có cách khắc phục cười hở lợi phù hợp.


Cười hở lợi làm mất đi vẻ đẹp của nụ cười

Thế nào là tiêm botox chữa cười hở lợi?
Với phương pháp này, bác sĩ tiêm botox vào cơ kéo môi trên để làm giảm cơ trương kéo môi trên, giúp nụ cười thu hẹp nhiều theo chiều đứng. Từ đó, khiếm khuyết cười hở lợi sẽ được khắc phục, nụ cười của bạn sẽ tự nhiên hơn. Phương pháp tiêm botox chữa cười hở lợi không gây đau, không để lại sẹo và tuyệt đối an toàn. Tuy nhiên, hiệu quả của tiêm botox chữa cười hở lợi được duy trì trong thời gian từ 3 -6 tháng. Khi bạn muốn duy trì kết quả thì cần tiến hành cho lần tiêm tiếp theo. Đây là cách chữa cười hở lợi không phẫu thuật đang được nhiều người ưa chuộng. Nhược điểm của phương pháp này là chỉ áp dụng khi cười hở lợi do nguyên nhân cơ kéo môi trên cao, còn những nguyên nhân khác thì không áp dụng được.

Nếu bạn muốn điều trị hoàn toàn tình trạng cười hở lợi do cơ kéo môi trên cao thì có thể lựa chọn phẫu thuật cười hở lợi. Bác sĩ tiến hành cắt cơ kéo môi trên, làm giảm lực kéo để điều trị dứt điểm cười hở lợi.

Tùy theo nguyên nhân cười hở lợi, sau khi thăm khám các bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp với tình trạng bệnh lý của bạn.


Cơ kéo môi trên gây cười hở lợi
Trên đây là những chia sẻ về cười hở lợi và phương pháp tiêm botox chữa cười hở lợi. Hy vọng, chúng tôi đã giúp bạn tìm ra phương pháp điều trị phù hợp với tình trạng cười hở lợi mà bạn đang mắc phải. Chúc bạn sớm khắc phục được tình trạng cười hở lợi mà bạn đang mắc phải.
 
Top