1. tmsaomai2017

  tmsaomai2017 Thành viên mới

  Phương pháp phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách an toàn không?

  Để đi tìm thắc mắc chữa bệnh hôi nách bằng biện pháp phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách tốt không thì các chuyên gia nhận định luôn, đây là một phương pháp giúp hút tuyến hôi nách nội soi một cách vĩnh viễn nhất hiện nay được áp dụng các công nghệ khoa học uy tín hiện đại nên rủi ro do phương pháp này mang lại là khá thấp.
  [​IMG]
  Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi dựa trên cơ sở nguyên nhân gây nên bệnh hôi nách chính là do tình trạng mồ hôi dưới vùng nách hoạt động mạnh khiến vùng da nách luôn trong tình trạng ẩm ướt và phát sinh vi khuẩn gây mùi khó chịu. Nên khi cắt hay hút tuyến mồ hôi nách sẽ khiến mồ hôi không hoạt động từ đó giúp nách bạn luôn khô thoáng và mùi hôi cũng tự động biến mất. Đây là một phương pháp cần tới sự chuyên nghiệm và kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thực hiện, nên tốt nhất thì bạn vẫn nên tìm tới những trung tâm uy tín để thực hiện mang lại hiệu quả tốt và an toàn nhất.
  Đối tượng được thực hiện phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách

  Một điều mà mọi người nên biết, đó là phương pháp điều chữa hôi nách nội soi an toàn bằng phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi chỉ được thực hiện trong một số trường hợp, chứ không phải ai cũng có thể thực hiện phương pháp này chữa hôi nách hiệu quả. Cụ thể là:
  Phụ nữ sau sinh 6 tháng trở lên
  Nam và nữ trên 18 tuổi
  Đối tượng hôi nách thể nặng được chuyên gia chỉ định
  Quy trình thực hiện phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách

  Các bước thực hiện phẫu thuật đã được lên quy trình chuẩn khoa học, giúp cho tỷ lệ thành công của phương pháp này luôn cao. Một số bước thực hiện như sau mà bạn có thể tham khảo qua:
  Bước 1: Thăm khám và xác định chi tiết mức độ nghiêm trọng của bệnh hôi nách để lên kế hoạch thực hiện cụ thể giúp tỷ lệ thành công cao nhất.
  Bước 2: Xác định trường hợp không được thực hiện phẫu thuật, trong một số trường hợp như bệnh nhân chưa đủ tuổi, mắc bệnh nặng, phụ nữ mang thai, sinh con…. thì không được tiến hành phẫu thuật trị bệnh.
  Bước 3: Gây tê tại vùng tiểu phẫu: Bác sĩ sẽ dùng thuốc tê gây tê tại vùng da nách, sau đó tiến hành vẽ, cắt vùng tuyến mồ hôi nách nhờ máy móc hiện đại cùng kinh nghiệm lâu năm của các bác sĩ.
  Bước 4: Kết thúc quá trình thực hiện bệnh nhân sẽ được đưa vào phòng chăm sóc sau phẫu thuật.
  Bước 5: Tới bệnh viện thay bông băng theo chỉ định của các bác sĩ.
  Đây là các cách an toàn khi chữa hôi nách bằng phương pháp phẫu thuật hiêu quả mà các bạn không nên bỏ qua, nếu như bạn đang băn khoăn lo lắng thì bạn có thể xin tư vấn thêm Tại thẩm mỹ Sao Mai
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP