Phương pháp mua server (máy chủ) chất lượng thấp và giá thấp chưa?

nang2911

Thành viên mới
Tham gia
12/10/2017
Bài viết
3
cộng mang sự vững mạnh của lĩnh vực khoa học thông tin thế giới đại quát và Việt Nam nói riêng, nhu cầu tậu 1 hệ thống máy chủ hoạt động hiệu quả, giá cả vừa phải là 1 nhu cầu sở hữu thật và ko kém phần cấp thiết. Tuy nhiên, mua server (máy chủ) ở đâu giá phải chăng, uy tín là 1 điều chẳng phải dễ.

Server (máy chủ) là gì?

Server (máy chủ) nhìn chung cũng là một máy tính, nhưng được thiết kế mang đa dạng tính năng nổi trội hơn, năng lực lưu trữ và xử lý dữ liệu cũng to hơn máy tính bình thường đầy đủ. Máy chủ thường được sử dụng cho nhu cầu lưu trữ, xử lý các hạ tầng dữ liệu, mail, web, truyền file, quản lý in ấn và những nhà cung cấp khác trong hệ thống mạng máy tính, internet,…

>>> Xem thêm: Lenovo thinksystem sr670

những loại server (máy chủ) thông dụng

hiện giờ có hơi phổ biến mẫu máy chủ với các chức năng chuyên dụng khác nhau. Dưới đây sẽ là một số mẫu sever (máy chủ) thông dụng:
– Web Server – Máy chủ Web
– Database Server – Máy chủ hạ tầng dữ liệu
– FTP Server – Máy chủ FTP
– SMTP server – Máy chủ thư điện tử
– DNS Server – Máy chủ DNS
– DHCP Server – Máy chủ DHCP
– Applications Server – Máy chủ vận dụng
– Printer Server – Máy chủ in
– Máy chủ Proxy

>>> Xem thêm: bán máy chủ lenovo thinksystem sr530hướng dẫn mua server (máy chủ) chất lượng thấp, uy tín và giá thấp

khi mua server, đơn vị cần Phân tích và tham khảo ở rộng rãi nguồn khác nhau để sở hữu thể mua tìm được 1 server phải chăng, giá tốt và dịch vụ server uy tín. Bây giờ những hàng kém chất lượng, hàng giả đã khởi đầu xuất hiện trên thị phần là một điều khiến cho tổ chức phải vô cùng thận trọng và lưu ý hơn.

Tại Việt Nam, Maychuhanoi kiêu hãnh là một trong các nhà cung ứng giao cho cấp cao server và các sản phẩm xịn khác của Supermico. Ưu điểm của server mà Maychuhanoi cung ứng là cấu hình mạnh, chạy ổn định chỉ cần khoảng dài và giá cả hợp lý. Không những thế, chính sách bảo hành 1 đổi 1 trog thời kì bảo hành cũng là 1 lợi thế lớn khi tổ chức tin tưởng và chọn sắm sản phẩm do tổ chức cung cấp.

>>> Xem thêm: bán máy chủ lenovo thinksystem st550
 
Top