1. ngoaingupanda

  ngoaingupanda Thành viên mới

  Phương pháp học tiếng Trung sơ cấp cho người mới bắt đầu

  Những người mới học tiếng Trung thì nên bắt đầu học từ sơ cấp học lên để nắm vững những kiến thức cơ bản tạo tiền đề cho việc học lâu dài sau này. Muốn học tốt tiếng Trung sơ cấp thì các bạn phải có phương pháp học hợp lý, mang lại hiệu quả.

  Học bảng chữ cái tiếng Trung
  Bảng chữ cái tiếng Trung hay còn gọi là Bính âm gồm có 26 chữ cái latinh. Các bạn nên học thuộc 26 Bính âm để có thể nhận diện được chữ cái tiếng Trung và phải kết hợp học cách ghép chữ, viết chữ Hán. Nếu muốn học tốt tiếng Trung thì không được bỏ qua việc học các kỹ năng đó. Ngoài ra các bạn phải học cách phát âm của từng ký tự tiếng Trung một cách chuẩn xác để làm tiền đề cho việc giao tiếp tiếng Trung sau này.

  Học số đếm tiếng Trung
  Hệ thống số đếm của tiếng Trung cũng khá đơn giản, cũng có cách gộp số như tiếng Việt. Nên các bạn chỏ cần học mười con số đầu tiên là có thể đếm đến 99.

  [​IMG]
  Bắt đầu học từ tiếng Trung sơ cấp
  Tăng cường trau dồi vốn từ vựng và những mẫu câu giao tiếp đơn giản
  Những người mới bắt đầu học tiếng Trung thì thường thiếu vốn từ vựng và mẫu câu. Vì vậy mà các bạn cần phải học thêm từ vựng và những mẫu câu giao tiếp cơ bản. Những nội dung này không phụ thuộc vào những bài học khác nên không cần người hướng dẫn, các bạn có thể tự học bất cứ lúc nào.

  Các bạn nên đưa những từ mới mình học được vào những câu giao tiếp đơn giản để thực hành. Việc này vừa giúp nhớ từ vựng lâu hơn, vừa có thể thực hành.

  Học ngữ pháp tiếng Trung sơ cấp
  Muốn học tốt ngữ pháp tiếng Trung sơ cấp thì các bạn nên nắm vững cấu trúc câu, thành phần câu, vị trí các thành phần trong câu.

  Ngoài ra các bạn nên đặt câu theo ngữ pháp và những từ mới học được để nhớ nhanh từ vựng và củng cố kiến thức ngữ pháp đã học.

  Các bạn muốn học tiếng Trung, muốn luyện thi HSK thì hãy đến với trung tâm ngoại ngữ Panda. Tại đây các bạn sẽ được hướng dẫn bởi đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên mô cao, năng động, vui vẻ, nhiệt tình chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho các bạn.

  TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ PANDA
  Địa chỉ 243/35, Tô Hiến Thành, P.13, Quận 10, TP HCM.
  Sđt 08.66.80.90.14 – 08.66.80.90.15 – Website : ngoaingupanda.com
  Email : ngoaingupanda@gmail.com – Facebook : @ngoaingupanda
  Nguồn: http://ngoaingupanda.com/2016/11/28/phuong-phap-hoc-tieng-trung-so-cap-cho-nguoi-moi-bat-dau/
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP