Phương pháp học giỏi môn Sinh

Trong chuyên mục 'Tư Vấn & Chuyện Trò' đăng bởi Cùng Học Vui, 29/11/2019. — 362 Lượt xem

 1. Cùng Học Vui

  Cùng Học Vui Thành viên mới

  Phương pháp học giỏi môn Sinh

  Về bài tập, môn đồ ko có quá phổ thông nhưng mình cũng phải khiến cho phổ thông để quen và tập sự phản xạ. Khi đã hình thành phản xạ với điều kiện này, mỗi lúc đọc đến nghi vấn nào ngay lập tức mình sẽ nghĩ ra hướng khiến cho ngay. Có môn thi trắc nghiệm như Sinh thì yếu tố nhanh nhạy là rất cần yếu.
  tuy nhiên, để tập được như thế đòi hỏi Các bạn phải chăm chỉ và tập luyện thường xuyên. Ngoài việc làm cho gần như những bài tập trong SGK, nên mua mua thêm những cuốn sách bài tập tham khảo hoặc sắm trên mạng những đề thi những năm trước để thực hành. Em thường dành 2 - 3 tiếng mỗi ngày để căn thời kì tập tành cho các đề thi trong các cuốn sách ôn tập", Ly cho biết.
  làm cho bài thi cần chú ý những câu “cài bẫy”
  Môn này thi theo hình thức trắc nghiệm nên mỗi thí sinh cần ghi nhớ những quy định lúc khiến cho bài thi trắc nghiệm của Bộ GD-ĐT về việc tô những đáp án đúng.
  "Đọc kỹ để xác định đúng câu hỏi, gạch chân các từ "đúng", "sai", "không"... Vì mang hồ hết "bẫy" trong phần này. Những nghi vấn này thường không quá khó nhưng đòi hỏi thí sinh phải thật chú ý, nếu đọc ko kỹ vững chắc sẽ dễ "sập bẫy".
  mang thắc mắc buộc phải sắm phương án "đúng", khi chưa xác định được chắc chắn câu trả lời, Anh chị em nên dùng phép cái trừ các câu sai để chọn đáp án chính xác và ngược lại, chiếc trừ những câu "đúng" để mua một câu "sai" phù hợp mang đề.
  tuy nhiên, theo em theo dõi, trong đề thi Đại học thường có 3 câu hắc búa, với tính đánh đố, thường nhật nằm trong phần điều hành di truyền. Để khiến được các nghi vấn này cần phải đọc sách tham khảo hoặc hỏi thêm thầy cô để Đánh giá sâu hơn.
  Trong trường hợp chẳng thể giải được cũng không nên bỏ qua phần tô đáp án
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Phương pháp học Diễn đàn Date
Phương pháp học Marketing 10/2/2020
Phương pháp học giỏi lý Tư Vấn & Chuyện Trò 29/11/2019
Phương pháp Học chuyên nghiệp Văn Tư Vấn & Chuyện Trò 29/11/2019
Các phương pháp học từ vựng tiếng Anh tốt nhất: 5 bí kíp bạn không nên bỏ qua Luyện tiếng Anh 23/9/2019
Phương pháp học các Kanji N3 theo âm on: a- e- i- o- u- Tiếng Nhật 22/6/2019
Những phương pháp tự học tiếng Hàn hiệu quả Tiếng Hàn 15/6/2019

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP