Phương pháp giảm cân bằng muối cực kì lạ

hongngoc21

Thành viên mới
Tham gia
23/11/2016
Bài viết
0
Có chị em nào đã nghe đến chuyện sử dụng muối ăn để giảm cân chưa nhỉ. Nghe có vẻ lạ bởi vì muối là một loại gia vị để ăn phải không nào ? Ấy vậy mà chuyện này lại hoàn toàn khả thi đấy nhé.
xSOGcn.jpg

Sản phẩm của Shop Nhật Chaly:
nước hoa hồng hada labo màu xanh

Chườm muối hột rang giảm mỡ

Chị em văn phòng hay các mẹ sau khi sinh thường buồn phiền vì vòng eo bánh mỳ, vùng da không được săn chắc. Để khắc phục tình trạng này, bạn hãy dùng cách giảm mỡ bụng bằng muối hột vừa an toàn lại cực kỳ hiệu quả.

Bạn lấy khoảng 1 kg muối rang nóng cho đến khi hạt muối se lại. Để một lát cho muối giảm bớt nhiệt độ, sờ tay vào thấy cảm giác ấm là được. Sau đó bạn cho muối vào túi vải hay khăn bông. Chườm quanh vùng bụng và kết hợp với việc mát-xa để đạt hiệu quả cao nhất.

Mát-xa giảm mỡ bụng bằng muối

Với cách này, bạn sử dụng loại muối có hạt nhỏ và mịn. Pha muối với một ít nước nóng. Đắp lên bụng và mát-xa nhẹ nhàng cho đến khi cảm thấy vùng bụng nóng lên. Đều đặn thực hiện 2 lần/ tuần, mỗi lần khoảng 10 phút, lượng mỡ bụng sẽ giảm đáng kể.

Muối hột kết hợp với lá ngải cứu

Muối hột khi kết hợp với ngải cứu sẽ giúp giảm mỡ bụng, giúp máu lưu thông tốt. Vì đây là nguyên liệu tự nhiên nên đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Cách sử dụng khá đơn giản: dùng 1 nắm lá ngải cứu được rửa sạch, xao vàng.

Tiếp tục đổ 1 kg muối hột vào rang nóng trong vòng 10 phút. Cho hỗn hợp này vào túi vải, khăn bông dày, chườm nhẹ nhàng lên vùng bụng. Cách này không chỉ mang đến vòng eo thon gọn mà còn giúp phụ nữ sau khi sinh ngăn được các bệnh về đau lưng, táo bón.

Muối hột kết hợp với gừng

Gừng có tính nóng giúp đốt cháy mỡ thừa. Khi kết hợp với muối sẽ tăng cường hiệu quả, giúp giảm mỡ bụng và eo săn chắc. 1 kg gừng tươi rửa sạch, giã nhỏ đun nóng. Tiếp tục cho 1 kg muối hột vào đảo đều cho đến khi nguyên liệu săn lại. Cho tất cả vào túi và chườm nóng quanh bụng. Thực hiện 2-3 lần mỗi tuần để đạt kết quả tốt nhất.
 
Top