Phương pháp dưỡng trắng da toàn thân tại nhà sử dụng nguyên liệu quả chanh

Tham gia
18/12/2014
Bài viết
0
Phương pháp dưỡng trắng da toàn thân tại nhà sử dụng nguyên liệu quả chanh

Nếu bạn muốn làn da của bạn để có màu nhạt hơn, trắng sáng hơn, hãy sử dụng các nguyên liệu tự nhiên có thể làm trắng da tự nhiên, không tác dụng phụ và không chứa chất tẩy trắng. Những hoạt động trong cuộc sống thường phải tiếp xúc với nắng mặt trời sẽ ngày càng làm da bạn bị sẫm màu hơn.Vì vậy cần chăm sóc cho da khỏe, dưỡng trắng mà không bắt nắng để chống lại các yếu tốc từ thiên nhiên. - kem dưỡng trắng da mặt hiệu quả

blonde-woman.jpg


1. Sử dụng giải pháp làm trắng da bằng nước chanh:

Thành phần của chanh chứa axit nhẹ an toàn giúp tẩy trắng da và tẩy tế bào chết của các lớp tế bào da sẫm màu hơn. Nước chanh nguyên chất có thể gây kích thích da, ( tinh chất dưỡng trắng da tốt nhất ) giải pháp để sử dụng nước chanh đó là trộn nước chanh một phần và nước 1 phần. Dùng bông thấm dung dịch và chấm đều lên da. Để trong khoảng 15 phút, sau đó rửa sạch với nước ấm.

Phương pháp dưỡng trắng da này chỉ nên sử dụng tuần 2 đến 3 lần là đủ vì nếu lạm dụng chanh quá đà nó sẽ phản tác dụng.

Hiệu quả sau 3 đến 4 tuần sử dụng.

32_fa_rszd.jpgXem thêm : kem tắm trắng tốt nhất

2. Tắm ủ dưỡng trắng da với nước chanh

Đối với phương pháp dưỡng trắng da toàn thân nhẹ nhàng, hãy bắt đầu với bồn tắm nước ấm. Cho một cốc sữa đầy đủ chất béo và ép nước trái cây và cả một trái chanh vào bồn tắm. Khuấy đều cho sữa và chanh được phân bố đều trong bồn tắm. Ngâm toàn thân trong bồn tắm trong 20 phút, sau đó tắm lại bằng nước sạch.


Sữa trong này ngâm có enzyme nhẹ nhàng làm sáng da. Nó cũng nuôi dưỡng làn da, bù đắp lại các tính chất khô của nước chanh.


Hãy thử một sữa ngâm một lần một tuần, và bạn sẽ thấy kết quả sau một tháng hoặc lâu hơn.
 
Quay lại
Top