Phương pháp độn cằm không giải phẫu giá tiền bao nhiêu?

windgio

Banned
Tham gia
7/6/2016
Bài viết
0
Thực hiện độn cằm không phẫu thuật là một trong những phương pháp cho những người muốn đẹp nhưng sợ dao kéo. Có thể nói đây là phương pháp làm đẹp an toàn và được nhiều người sử dụng vì hiệu quả mà nó mang lại. Chúng ta cùng tìm hiểu về kỹ thuật độn cằm không phẫu thuật này về ưu điểm, nhược điểm và giá cả như thế nào nhé!

Ưu và khuyết điểm của phẫu độn cằm không phẫu thuật

Điểm nổi trội

Tạo hình cằm không phẫu thuật bằng filler là an toàn, thân thiện với cơ th.ể, các bạn không cần thử trước khi tiêm. Vì điểm này mà filler trở thành sản phẩm hoàn hảo cho nhiều vấn đề độn mũi, tạo hình cằm cùng chỉnh hình cho những khuyết điểm nhỏ khác trên khuôn mặt mà không cần phẫu thuật.

got-mat-v-line-han-quoc-an-toan-hieu-qua.jpg
Bên cạnh đó, độn cằm không phẫu thuật không mất nhiều thời gian chỉ (10 - 15 phút), không gây mê, không can thiệp xâm lấn, chỉ cần thực hiện vài bước đơn giản là xác định vị trí và tiêm chất làm đầy vào vị trí cần tạo dáng cằm. Kết quả thu được rất đáng ngạc nhiên: các bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi của khuôn mặt từ chiều dài lẫn hình dáng chiếc mà vẫn giữ được vẻ mềm mại, tự nhiên vốn có.

Nhược điểm

Kỹ thuật độn cằm không phẫu thuật là chỉ kéo dài trong khoảng 1,5 - hai năm chứ không thể tồn tại trọn đời như phẫu thuật cằm với phương pháp đặt sụn nhân tạo phối hợp bắt vít ổn định. Thế nhưng xu thế này vẫn được yêu thích khi giới trẻ thực hiện các dịch vụ khác như chỉnh hình cằm, độn mũi, xóa nhăn nhờ filler.

Dịch vụ độn cằm không phẫu thuật được hầu hết các bạn gái ưa chuộng vì không can thiệp dao kéo, không đau, hồi phục nhanh và tiết kiệm thời gian

Ph%E1%BA%ABu-thu%E1%BA%ADt-g%E1%BB%8Dt-c%E1%BA%B1m-v-line-hi%E1%BB%87u-qu%E1%BA%A3-an-to%C3%A0n-cao.png
Chỉnh hình cằm không phẫu thuật có mức giá bao nhiêu?

Dịch vụ làm đẹp độn cằm không phẫu thuật giá tiền bao nhiêu là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Tuy nhiên, chi phí không phải là yếu tố quyết định sự thành công của ca tạo hình cằm không giải phẫu. Vì hình dáng cằm của khách hàng chỉ đẹp và không nguy hiểm khi ca phẫu thuật được thực hiện tại một trung tâm chất lượng và đảm bảo về chất liệu làm đầy an toàn.
>> Thông tin khác cho bạn: sửa mũi ở đâu đẹp

Bởi vì sao bạn nên chọn trung tâm thẩm mỹ hàn quốc 3d?

Hiện nay, thẩm mỹ hàn quốc 3d sở hữu nhiều chi nhánh khác nhau để khách hàng có thể dễ dàng đến và thực hiện dịch vụ giải phẫu có được ngoại hình xinh.. Đồng thời trung tâm thẩm mỹ hàn quốc 3d, hội tủ đủ các nhân tố để thực hiện ca độn cằm không phẫu thuật không xảy ra di chứng gì như: bác sĩ tay nghề kinh nghiệm cao, đạo đức nghề nghiệp, dịch vụ vật dụng mới, giấy phép hoạt động cùng cơ chế chăm sóc sau phẫu thuật.

Là 1 trong nhiều trung tâm được khách hàng "chọn mặt gửi vàng", trung tâm thẩm mỹ hàn quốc 3d tự tin khiến bạn hài lòng.

Ngoài ra, tại Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D còn có các dịch vụ khác như: phẫu thuật cắt cánh mũi, phẫu thuật thu gọn cánh mũi, thu hẹp cánh mũi, phẫu thuật mũi hếch, phẫu thuật mũi ngắn,...Nếu cần tư vấn bạn vui lòng gọi theo hotline: 098.136.3838 chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn.

Nguồn: http://nangmuislinedep3d.blogspot.com/2016/09/tao-hinh-cam-khong-giai-phau-gia-tien.html
 
Top