Phương pháp điều trị bệnh xuất tinh ngược dòng

yolo1411

Thành viên mới
Tham gia
11/8/2015
Bài viết
2
Xuất tinh ngược dòng được xem là bệnh lý kỳ lạ, gây ra nhiều hoang mang, lo lắng cho rất nhiều nam giới. Mặc dù nam giới khi bị chứng xuất tinh ngược vẫn có thể đạt được cực khoái như bình thường nhưng bệnh lại ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng t.ình d.ục và sức khỏe sinh sản người bệnh. Bệnh có thể gây ra chứng vô sinh – hiếm muộn, vì vậy cần phải được phát hiện điều trị kịp thời. Hiện nay, khoa học ngày hiện đại đã đưa ra rất nhiều các phương pháp, hình thức điều trị xuất tinh ngược hiệu quả cao.

>> Các biểu hiện của bệnh viêm đường tiết niệu gây ảnh hưởng tới sức khỏe

Xuất tinh ngược là một dạng rối loạn xuất tinh thường gặp ở nam giới. Tinh dịch thay vì được phóng ra ngoài cơ quan sinh dục và ra ngoài theo đường niệu đạo thì lại xuất ngược vào bên trong bàng quang.

muathuoctot.com_145317832827746551-300x200.jpg
Phương pháp điều trị xuất tinh ngược hiện nay thường áp dụng

Các chuyên gia cho biết, để điều trị xuất tinh ngược triệt để và hiệu quả, nam giới cần đến các trung tâm y tế để được thăm khám và xét nghiệm, dựa trên kết quả chẩn đoán ban đầu, các bác sĩ sẽ có các phương pháp điều trị xuất tinh ngược phù hợp với từng trường hợp bệnh khác nhau. Các xét nghiệm ban đầu gồm có:

Kiểm tra nước tiểu

Nước tiểu dùng để thực hiện xét nghiệm được lấy mẫu ngay tại phòng khám sau khi thủ dâm. Mẫu nước tiểu sẽ được li tâm và đem đi xét nghiệm. Bệnh nhân được chẩn đoán là xuất tinh ngược trong trường hợp mẫu nước tiểu có mật độ t.inh tr.ùng khá dày đặc.

>> Những biến chứng nguy hiểm của bệnh phì đại tiền liệt tuyến mà bạn chưa biết ?

Làm niệu động học

Đây là một phương pháp quan trọng nhằm đánh giá chức năng của đường tiểu dưới, kiểm tra sự vận động cơ thắt bàng quang và niệu đạo. Nếu kết quả đo niệu động học cho thấy có sự rối loạn vận động của cơ thắt cổ bàng quang và niệu đạo thì có thể kết luận người bệnh bị chứng xuất tinh ngược dòng.

Sau khi thực hiện các xét nghiệm chẩn đoán bệnh ban đầu, dựa vào nguyên nhân gây bệnh và mức độ nặng hay nhẹ của bệnh, các bác sĩ sẽ có những biện pháp chữa xuất tinh ngược riêng cho mỗi bệnh nhân.

thuoc-chua-viem-tuyen-tien-liet-hieu-qua-1-300x215.jpg
Thông thường xuất tinh ngược được điều trị bằng các phương pháp nội khoa. Người bệnh có thể sử dụng các loại thuốc hoặc các chất giống giao cảm có thể có hiệu quả kết hợp với các thuốc hỗ trợ tâm lí, điều hòa quá trình co thắt bàng quang, niệu đạo…

Đối với các bệnh nhân được chẩn đoán là xuất tinh ngược dòng do bệnh lí thì cần được điều trị bệnh lí ổn định đồng thời với việc điều trị.

Việc chữa trị xuất tinh ngược dòng được áp dụng theo hai nguyên tắc: chẩn đoán chính xác và điều trị triệt để. người bệnh sẽ được thăm khám lâm sàng xác định dấu hiệu bệnh, làm các xét nghiệm cận lâm sàng tìm nguyên nhân gây bệnh bằng hệ thống trang thiết bị y tế chuẩn quốc tế, nhằm hỗ trợ tối đa cho quá trình chẩn đoán và điều trị xuất tinh ngược, đem lại hiệu quả điều trị tối ưu cho người bệnh.

>>Các biểu hiện của bệnh u xơ tiền liệt tuyến mà bạn chưa biết ?
 
Top