PHUCDIENLAND Công Bố Dự Án Đất Nền Sổ Đỏ Khu Dân Cư Long Điền Giá Tốt

Nhan Pham

Thành viên mới
Tham gia
25/11/2016
Bài viết
0
Dự án Long Điền là Công trình đất nền sổ đỏ nhiều tiềm năng của công ty cổ phần địa ốc PhucDienLand sở hữu rất nhiều thế mạnh về vị trí, hồ sơ lẫn mức giá.
Nguyên nhân PhucDienLand đầu cơ tại Bà Rịa - Vũng Tàu

Bà Rịa - Vũng Tàu là tỉnh đang sở hữu tiềm năng tăng trưởng bậc nhất trong nước ta, với những dữ liệu kinh tế - du lịch - năng lượng đáng kinh ngạc như:
- GDP Đứng thứ 3 cả nước (sau TP.HCM và Hà Nội).
- GDP/ người chiếm top 1 toàn quốc (134 triệu/ người, hơn gấp 5 lần số liệu GDP/ người toàn quốc).
- Nắm 93% trữ lượng đầu khí và nắm 40% lượng điện năng của cả nước.
Chính bởi vậy nên trong khoảng 2019 - 2020, phần lớn một vài công ty bđs đều đầu tư về Bà Rịa - Vũng Tàu, trong đấy sở hữu PhucDienLand với KDC Long Điền.
08_qunv.jpg

PHUCDIENLAND Công Bố Công trình Đất Nền Sổ Đỏ Khu Dân Cư Long Điền

Doanh nghiệp Phúc Điền Land vừa “trình làng” Dự án Khu dân cư Long Điền. Đây là Công trình đất nền nhà phố, shophouse có quy mô diện tích hơn 2 ha với một số lô đất nền sổ đỏ mang diện tích dao dộng trong khoảng 80 đến 120 m2. Cơ sở bên trong Công trình đã hoàn thiện, được quy hoạch bài bản.
Thông tin về KDC Long Điền

Dự án nằm ngay tuyến đường tỉnh lộ 44A, trong xã Long Điền, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, nằm cách QL 55 (khúc Trường Chinh) khoảng một kilomet. Phúc Điền Land đưa ra tầm giá từ 1.4 tỉ vnd/nền cùng rất nhiều chính sách rất cởi mở như được tương trợ thanh toán 12 tháng, được nhà băng hỗ trợ vay vốn 70%, được chiết khấu 12% và phổ thông chính sách khác.
Theo ông Hoàng Kim Hoài, tổng giám đốc đơn vị Phúc Điền Land, sắp đến đây, cùng sự đổ bộ của nhiều doanh nghiệp lớn, Bà Rịa - Vũng Tàu sẽ trở nên một thị thành không ngủ và đẩy mạnh giá trị các Dự án ở đây.
Nhận thông tin chi tiết tại https://www.facebook.com/PhucDienLand.Official/
 
Top