Phù thuỷ nhỏ Emma Watson thích thú dạo công viên

aizi

Cựu quản lý
Thành viên thân thiết
Tham gia
19/12/2009
Bài viết
1.023
Mới đây, cô phù thủy nhỏ Emma Watson đã được mời đến tham quan công viên Thế giới Ma thuật của Harry Potter (Wizarding World of Harry Potter) tại Universal Studios ở <?xml:namespace prefix = st1 /><st1:place style="FONT-WEIGHT: bold" w:st="on"><st1:city w:st="on">Orlando</st1:city>, <st1:state w:st="on">Florida</st1:state></st1:place>. Ngoài Emma còn có các gương mặt quen thuộc khác đã gắn bó lâu năm với bộ phim nnhư Robbie Coltrane (vai Rubeus Hagrid), Oliver James Phelps (GeorgeFred Weasley) và Matthew Lewis (Neville Longbottom)


100526StarEmma-1.jpg


100526StarEmma-4.jpg
<?xml:namespace prefix = o /><o:p></o:p>Công viên này nhận được rất nhiều sự quan tâm cũng như mong đợi của các fans Harry Potter, hứa hẹn những trò chơi hết sức thú vị và cảnh trí sẽ được dựng giống y như trong phim, có cả lâu đài Hogwarts, ngôi làng phù thủy Hogsmeade, quán Ba cây chổi, trung tâm mua sắm đồ bị tịch thu của thầy Filch.

100526StarEmma-2.jpg

"Phù thủy nhỏ" Hermione cùng các bạn diễn vui vẻ uống "bia bơ" tại quán Đầu heo100526StarEmma-3.jpg
100526StarEmma-5.jpg

Emma rất thích thú khi cầm chiếc đũa phép trên tay<o:p></o:p>Emma trông vô cùng duyên dáng trong chiếc đầm xanh đơn giản và có vẻ như cô bạn rất phấn khởi khi đến đây, Emma cùng cácbạn diễn của mình đã rất thích thú khi đi tham quan khắp nơi trong công viên và tranh thủ pose hình. Khi ghé đến “quán Ba cây chổi” họ còn được mời dùng thức ăn ở đây và còn được thưởng thức bia bơ ở “quán Đầu heo”. Emma cho biết: “Được ở đây thật sự làm tôi rất xúc động, bởi vì tôi biết phim trường thì sắp bị tháo dỡ, nhưng những cái này thì sẽ ở đây mãi. :KSV@12:
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top