Phụ Nữ Việt Nam Thô Lỗ Quá

August

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
29/9/2010
Bài viết
99
1 sự sỉ nhục.Những con người ko có học thức.Hình ảnh người Vn trong nước ngoài bây giờ rất tệ.Buồn lắm.! con sâu làm rầu nồi canh.:KSV@15:
 

siliocaradio

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
26/9/2010
Bài viết
78
Việt Nam trước đây rất đẹp trong con mắt người nươc ngoài và người dân Việt Nam, nhưng bây giờ càng ngày càng bị suy thoái do những con người đã ngu đã dốt, vô văn hóa lại còn không có ý thức, đó là lý do môi trường sống Vn ngày càng ô nhiêm, các ngôi nhà mang dáng nét cổ truyền Vn đều bị phá hủy, dây điện chằng chịt, rừng bị phá hủy, đi đâu cũng thấy có người chửi bậy, nói tiếng mẹ đẻ thì ít, nói tiếng "Đan Mạch" thì nhiều, trước đây rất yêu VN nhưng giờ đây ngày càng thất vọng bởi nhưng con người chó chết như vậy... lúc sang nước ngoài hay chơi game online nước ngoài đều bị tẩy chay hoặc bị nhìn bằng con mắt khinh thường, thật là nhục nhã bởi những con người VN vô văn hóa như vậy.
 

gracefulkitten

Vừa già vừa lười !!!!
Thành viên thân thiết
Tham gia
30/5/2010
Bài viết
2.307
Mình nghĩ có 1 ẩn khúc nào đó she mới get angry như vậy..chứ ai đâu mà có thể xử sự như vậy nếu ko có nguyên nhân..đôi ko ta nhìn vào vật vì đó nhưng chỉ nhìn thấy 1 mặt của nó..chưa hoàn toàn biết hết các mặt khác thì ko thể phán xét được...đôi khi mình đừng nên phê phán vội mà tìm hiểu cho kĩ...vì họ cũng là dân tộc của mình..phê phán họ cũng chính là phê phán chính bản thân mình...xem xét đưa ra nhận xét và rút kinh nghiệm
 

shinichjkudonancon

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
26/6/2010
Bài viết
217
Con sâu làm rầu nầu canh, đúng là con mẹ ko có văn hóa j hết, làm mất mặt người VN :KSV@19:
 

sel

Thành viên mới
Tham gia
19/9/2010
Bài viết
3
Mình có xem sơ qua mấy comment trên Utube về đoạn clip này, theo mình hiểu thì bà ta bán thịt gấu ,mấy ng quay phim thì đang thấy thương cho mấy con vật,chắc đó là lý do bà ta phản ứng dữ dội như vậy
 

toi_muon_la_sinhvien_havard

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
28/6/2010
Bài viết
415
Xấu hổ quá! thật là 1 sự sỉ nhục với người vn. giờ ra nước ngoài giới thiệu I'm Vietnamese người ta còn khinh cho ấy chứ. em đã trải qua rồi mà. gặp 1 tây, giới thiệu ( 1 cách tự hào ) rằng I'm Vietnamese, bị nó cười khẩy rồi quay đi xì xa xì xồ gì đó, đại khái như "She is Vietnamese" - "Yeah, Vietnamese'll never get better!" - "Right!"
...
 

vesau

Rome not built in a day! :-)
Thành viên thân thiết
Tham gia
13/6/2010
Bài viết
247
......HƯM!...SỐC!....quả là bà ấy làm mất mặt người VN quá![-X
Nhưng....theo mình nghĩ,bất cứ ở đâu cũng có người tốt,kẻ xấu,người cư xử có văn hóa&những kẻ hành xử côn đồ!Đúng là,nước ta vẫn còn nhiều người lạc hậu,kém ý thức,người phương Tây thường văn minh...nhưng không phải chúng ta vẫn nghe,thấy hằng ngày những vụ bê bối của người nước ngoài đó sao!
Có lẽ,tớ không nên nói nhiều,vì sợ đụng chạm đến nhiều vấn đề không hay!;)
Tớ chỉ muốn nói với các bạn rằng,nếu người nước ngoài nào hỏi tớ về chuyện này,tớ sẽ nói thẳng thắn với họ:
"Bạn đừng bôi nhọ nhân dân tôi,xúc phạm đất nước tôi!đừng quơ đũa cả nắm!Tôi tự hào là NGƯỜI VIỆT NAM!nếu cần,tôi sẽ đưa bạn đi tham quan&kể về VN của tôi cho bạn nghe,để bạn hiểu&nhìn vấn đề khách quan hơn!"
 

Edoc'sil

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
16/7/2010
Bài viết
39
Chỉ là chị em thôi sao?! Họ khinh thường con người VN đấy. Mà cũng đúng thôi, người VN còn khi dễ người VN mà, trách người ta sao được chứ!
Mà VN mình đi sau nước ngoài hơn chục năm đấy, cũng do trước đây họ xâm lược nước ta làm thuộc địa, khai thác tài nguyên, thực thi chính sách ngu dân... đó thôi!
Nhận xét thì nhận xét thế thôi, chứ thấp cổ bé họng như mình thì làm gì được người ta
 
Top