Phụ nữ muốn gì trong tình yêu?

ngaytuyettan521991

Thành viên KSV
Tham gia
15/7/2013
Bài viết
50
(Nghệ thuật yêu) - Chắc hẳn nam giới rất muốn biết phụ nữ muốn gì ở một mối quan hệ: một kết thúc có hậu hay chỉ là tình dục?

Khi yêu phụ nữ muốn yêu thương người đàn ông của mình một chút nhưng lại cố hiểu tất cả về anh ta còn đàn ông lại yêu cô nàng của mình rất nhiều và cố không hiểu gì về cô ta cả. Đó chỉ là câu nói đùa nhưng trên thực tế thì cũng gần như vậy. Có lẽ vì phụ nữ quá phức tạp nên đàn ông không cách nào tìm hiểu được. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp đôi chút về một nửa thế giới còn lại.

Kết thúc có hậu

Sau một thời gian chinh phục, cô ấy đã hoàn toàn nghiêng ngả trước bạn. Nếu tinh ý bạn sẽ nhận thấy rằng dù là phụ nữ truyền thống hay hiện đại thì hầu hết họ đều mơ tới một gia đình và những đứa trẻ bên người họ yêu thương nhất. Do đó nếu mối quan hệ của hai bạn đã khá vững chắc rồi thì chắc hẳn nàng đang mong chờ một cái gì đấy như là lời cầu hôn chẳng hạn

Tình dục


Nam giới thường có nhu cầu tình dục cao hơn phụ nữ. Điều này là đúng nhưng không có nghĩa là phụ nữ không có ham muốn, chỉ vì tâm lí e ngại nên họ ít thể hiện nếu bạn yêu thương nàng thì sẽ biết cách khuấy động nhu cầu tình dục tiềm ẩn trong nàng.

Có GPS?

Một khi bạn đang trên con đường nuôi dưỡng tình yêu với cô ấy, nàng sẽ muốn biết tình cảm bạn dành cho nàng tới đâu rồi? Hai người sẽ phải đối mặt với những câu hỏi nghiêm túc trước khi tiến tới hôn nhân.

Hãy trung thực với bản thân và tình cảm của mình, nếu bạn tự tin về kế hoạch tương lai với cô ấy thì sẽ dễ dàng hiểu được nàng muốn gì.

Nghệ thuật yêu
 
Top