Phụ nữ ăn quá nhiều, h.am m.uốn gối chăn giảm

giang ham

Thành viên mới
Tham gia
7/7/2011
Bài viết
24
Có không ít trường hợp phụ nữ không hào hứng chuyện ái ân, thậm chí chẳng cần tới cả một cái ôm. Tất cả đều có nguyên nhân của nó và trong số đó, ăn quá nhiều cũng dễ làm giảm h.am m.uốn.

Thuốc tránh thai

Thuốc tránh thai là phương pháp tránh thai phổ biến được phụ nữ tin dùng vì hiệu quả và dễ sử dụng. Tuy nhiên, không phải ai cũng hợp, vì thuốc tránh thai sẽ phá vỡ cân bằng nội tiết tố, ảnh hưởng đến nội tiết tố nữ, giảm quá trình tiết dịch bôi trơn âm đạo… làm phụ nữ cảm thấy đau đớn khi q.uan h.ệ và mất dần hứng thú.

Quá sạch

Vệ sinh vùng kín quá kỹ, quá sạch cũng dễ làm mất h.am m.uốn chăn gối một cách từ từ. Vì vệ sinh dung dịch hay xà phòng, khăn giấy, khăn ướt… sẽ phá hủy môi trường pH tự nhiên trong âm đạo, tăng khả năng nhiễm nấm.

Tập thể d.ục quá mức

Tập thể d.ục có lợi cho sức khỏe, giúp phòng bệnh và cải thiện khả năng chăn gối. Tuy nhiên, mọi thứ đều có mức độ. Nếu tập thể d.ục quá mức, ép cơ th.ể và “diệt” chất béo triệt để sẽ làm giảm tiết estrogen, dần dần giảm dần đam mê gần gũi.

Tâm lý ức chế, thiếu kiến thức tình d.ục


Nhiều phụ nữ có quan niệm không đúng về giới, ngại q.uan h.ệ, nên thường ức chế mỗi lần nhập cuộc. Ngoài ra, căng thẳng, lo âu, trầm cảm… cũng sẽ ảnh hưởng đến chuyện gối chăn.

Ngoài ra, nếu vợ chồng không hiểu các đặc điểm sinh lý và tâm lý của nhau cũng dễ gây ra sự nhàm chán, dần dần đánh mất h.am m.uốn ở phụ nữ, dẫn đến lãnh cảm.

Vợ chồng bất hòa

Đây là nguyên nhân chính khiến người phụ nữ không hào hứng chuyện gần gũi, thậm chí là cái ôm, hôn từ bạn đời. Cảm xúc, tình cảm mất dần thay vào đó là là sự khó chịu, giận dỗi…

Ăn quá nhiều


Chế độ ăn uống và cách ăn uống cũng ảnh hưởng đến h.am m.uốn tình d.ục. Ăn uống vô độ, không điều độ, ổn định thường dẫn đến h.am m.uốn tình d.ục rối loạn, bất thường.


http://camnanggiadinh.com.vn/kien-thuc-gia-dinh/suc-khoe-gia-dinh/y-duoc-va-tinh-yeu/phu-nu-an-qua-nhieu-ham-muon-goi-chan-giam/CAFGDA
 
Top