Phụ kiện vách ngăn vệ sinh nhập khẩu chính hãng

vn.ttquynh

Thành viên mới
Tham gia
12/8/2015
Bài viết
0
Đi đôi với sự phát triển trong lĩnh vực xây dựng tất cả các sản phẩm, đặc biệt sản phẩm hoàn thiện cũng có xu hướng phát triển theo để phù hợp với chất lượng và tiến độ của toàn dự án. Vách ngăn vệ sinh cũng là một trong những sản phẩm được mọi người tin dùng để thay thế cho mô hình xây gạch trước đây, Sản phẩm hiện đại và tinh tế này không thể không nói đến những phụ kiện vách ngăn vệ sinh đi kèm để tạo nên nét sang trọng thanh lịch của sản phẩm.
phu-kien-vach-ngan-ve-sinh-icompact-1.jpg


Để đồng bộ được phụ kiện vách ngăn vệ sinh cần phải có 02 thành phần chính sau đây:

1 . Phụ kiện inox (inox cao cấp, inox hợp kim, inox 304, inox 201,…): khóa cửa, bản lề, móc treo, tay nắm cửa, chân trụ vách, ke góc, ủng nhôm, ủng inox,… với nhiều mẫu mã, kiểu dáng, chất lượng khác nhau. Tùy theo chất liệu và tính chất, quy mô của công trình mà sử dụng phù hợp.

2 . Hệ khung nhôm định hình bao gồm nhiều màu sắt khác nhau phù hợp và đồng bộ với màu tấm bao gồm: Nhôm nóc, H nối, hèm cửa, U tường, U bọc tấm, ke góc… cũng được chia thành nhiều loại kiểu dáng khác nhau, bề mặt xước mờ, được xử lý Anodize hoặc Anodize phun silicat bóng mờ, chủ yếu dùng cho tấm dày 10mm, 12mm, 18mm, 25mm,…

phu-kien-vach-ngan-ve-sinh-icompact.jpg

Phụ kiện vách ngăn vệ sinh cao cấp tạo điểm nhấn và mức độ sang trọng cho sản phẩm vách ngăn, với sự kết hợp hài hòa đồng bộ tạo nên giá trị đích thực chính vì vậy với sự tinh tường và khéo léo trong lựa chọn đòi hỏi chính người sử dụng phải am hiểu về tính chất và quy mô của dự án để có sự chọn lựa phù hợp đem lại một sản phẩm vách ngăn vệ sinh đúng chất lượng cho nhu cầu thực sự.

Ngoài ra chính bản thân những người cung cấp và thi công cũng phải biết và am hiểu để có thể tư vấn tốt cho nhà đầu tư và đơn vị thiết kế nắm được toàn diện và từng chi tiết sản phẩm để họ có được sự chọn lựa và so sánh.

Như vậy một sản phẩm tốt đòi hỏi bộ phụ kiện đi kèm phải đúng chuẩn và đạt yêu cầu mới đem lại giá trị kinh tế giá trị sử dụng cao, vì vậy sự chọn lựa vách ngăn vệ sinh cho công trình đòi hỏi phải có sự chọn lựa kỹ về mặt kinh tế, thẫm mỹ cho toàn bộ hệ phụ kiện vách ngăn vệ sinh mới đem lại sự sang trọng và tính hiện đại cho công trình.

LIÊN HỆ NGAY VỚI MR. ÂN 0939 46 2268

ĐỂ NHẬN ĐƯỢC THIẾT KẾ 2D, 3D, SHOPDRAWING VỀ VÁCH NGĂN VỆ SINH CHO CÔNG TRÌNH
 

minhduc90

Thành viên mới
Tham gia
2/4/2019
Bài viết
3
nếu mua phụ kiện inox thì nên chọn phụ kiện vách ngăn vệ sinh THM ở Linh Đường
 
Top