Phụ kiện đai nối ren ống thép IMC dùng để làm gì?

Hữu Việt

Thành viên mới
Tham gia
6/5/2019
Bài viết
0
Trong thi công hệ thống điện với ống thép luồn dây điện IMC, một vị trí có thể sử dụng nhiều loại phụ kiện có thế đảm nhận được. Một loại sản phẩm vật tư điện có thể được làm bằng những chất liệu khác nhau, điển hình như khớp nối trơn ống EMT được làm bằng thép mà bằng nhôm, hay đầu nối ống ruột gà vào box.

Ngoài ra, còn có 1 loại phụ kiện của ống IMC tương tự như vậy đó là đai nối, ngoài sản phẩm đai nối nhựa PVC thì đai nối ren cũng là một trong những loại phụ kiện được sử dụng nhiều trong thi công hệ thống điện.

dai-noi-ren-imc-5-.jpg

Vậy, phụ kiện đai nối ren là gì? Chúng ta hãy cùng đi vào tìm hiểu nhé!

Phụ kiện đai nối ren là một trong những loại phụ kiện nằm trong hệ thống phụ kiện ống thép IMC tại Nam Quốc Thịnh. Sản phẩm được sản xuất phù hợp với tiêu chuẩn UL 1242 ANSI 80.6 ống thép luồn dây điện IMC và đạt chứng nhận chất lượng Quatest 3. Đây là loại phụ kiện hỗ trợ được rất nhiều trong việc kết nối ống điện IMC và phụ kiện, đồng thời nó cũng có thể làm nút khoá khi kết hợp với hộp điện.

dai-noi-ren-imc-3-.jpg
  • Đai nối ren là sản phẩm được làm từ hộp kim nhôm cao cấp nên phụ kiện khá bền và cứng, được đúc nguyên khối theo khuôn mẫu.
  • Sản phẩm được thiết kế có dạng hình tròn, với phần đầu kết nối được cán ren trong giúp kết nối chắc hơn với ống thép luồn dây điện ren IMC.
  • Bề mặt ngoài của sản phẩm trơn nhẵn cùng với những khía nổi giúp việc cằm nắm dễ dàng hơn.
  • Bên trong là phần ren đều, không bị mài mòn nếu bạn kết nối nhiều lần, có khả năng giữ chặt và bền bỉ.
  • Phụ kiện có khả năng chịu được nhiệt độ cao, là một trong những loại vật tư có khả năng chống cháy nổ hiệu quả.
  • Đặc biệt sản phẩm không bị oxi hóa khi chịu ảnh hưởng trực tiếp từ nước, độ ẩm hoặc nhiệt độ cao.
dai-noi-ren-imc-2-.jpg
Phụ kiện đai nối ren hiện đang được nhiều nhà thầu ưu tiễn sử dụng trong thi công hệ thống điện của ống IMC bởi thao tác lắp đặt lại cực dễ dàng. Bản chỉ cần cầm sản phẩm và kết nối với ống ren theo theo chiều kim đồng hồ. Sản phẩm được phân phối trên thị trường với các kích thước từ ½” đến 2”.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:
Hotline: 0917 80 3323 – 0919 226 994 – 0702 966 079
Website: namquocthinh.com – ongluondaydiennqt.com
Email: kinhdoanhduan.namquocthinh@gmail.com - namquocthinh@gmail.com


 
Top