PHPSTORM – JETBRAINS | Bộ công cụ thông minh cho các nhà phát triển PHP

hanhngx

Thành viên mới
Tham gia
6/10/2021
Bài viết
0
TSG hân hạnh là đối tác của Jetbrains tại Việt Nam, chuyên cung cấp bản quyền phần mềm JetBrains với chính sách giá phù hợp và hỗ trợ tư vấn 24/7.
JetBrains PhpStorm là một PHP IDE thông minh và chuyên nghiệp cung cấp cho các nhà phát triển sự kết hợp của các công cụ thông minh mạnh mẽ, giải quyết công việc hữu ích hàng ngày và các phương pháp hay nhất cho phát triển PHP, tất cả đều hướng tới việc tăng cường năng suất của nhà phát triển.

PhpStorm IDE mạnh mẽ để tận hưởng công việc.
JetBrains PhpStorm là một PHP IDE thông minh và chuyên nghiệp cung cấp cho các nhà phát triển sự kết hợp của các công cụ thông minh mạnh mẽ, giải quyết công việc hữu ích hàng ngày và các phương pháp hay nhất cho phát triển PHP, tất cả đều hướng tới việc tăng cường năng suất của nhà phát triển.

PhpStorm hiểu rõ từng đoạn mã

Hỗ trợ các khung chính

PhpStorm là làm việc hoàn hảo với Symfony, Drupal, WordPress, Zend Framework, Laravel, Magento, Joomla !, CakePHP, Yii, và các khuôn khổ khác.
PHP Tools
Trình soạn thảo thực sự ‘lấy’ mã của bạn và hiểu sâu về cấu trúc của nó, hỗ trợ tất cả các tính năng ngôn ngữ PHP cho các dự án hiện đại và kế thừa. Nó cung cấp mã hoàn thiện tốt nhất, cấu trúc lại, phòng ngừa lỗi khi đang chạy và nhiều tính năng khác.
Tích hợp Front – end
Tận dụng tối đa các công nghệ tiên tiến, chẳng hạn như HTML5, CSS, Sass, Less, Stylus, CoffeeScript, TypeScript, Emmet và JavaScript, với các phép tái cấu trúc, gỡ lỗi và kiểm tra đơn vị có sẵn. Xem các thay đổi ngay lập tức trong trình duyệt nhờ Chỉnh sửa trực tiếp.
Tích hợp công cụ
Thực hiện nhiều tác vụ thường lệ ngay từ IDE, nhờ tích hợp Hệ thống kiểm soát phiên bản, hỗ trợ triển khai từ xa, cơ sở dữ liệu / SQL, công cụ dòng lệnh, Vagrant, Composer, REST Client và nhiều công cụ khác.
PhpStorm = WebStorm + PHP + DB / SQL
Tất cả các tính năng của WebStorm đều được đưa vào PhpStorm và hỗ trợ chính thức cho hỗ trợ PHP và Cơ sở dữ liệu / SQL được thêm vào trên cùng.
Hỗ trợ mã hóa thông minh
Hàng trăm kiểm tra chăm sóc xác minh mã của bạn khi bạn nhập, phân tích toàn bộ dự án. Hỗ trợ PHPDoc, trình sắp xếp và định dạng mã (tái), sửa lỗi nhanh và các tính năng khác giúp bạn viết mã gọn gàng dễ bảo trì.
Điều hướng mã thông minh
Hãy là chủ nhân của codebase của bạn nhờ các tính năng điều hướng nhanh, hiệu quả. IDE hiểu nơi bạn muốn đến và đưa bạn đến đó ngay lập tức.
Tái cấu trúc nhanh và an toàn
Refactor mã của bạn đáng tin cậy với an toàn Đổi tên, di chuyển, xóa, phương pháp trích xuất, biến nội tuyến, đẩy thành viên lên / kéo thành viên xuống, thay đổi chữ ký, và nhiều cấu trúc lại khác. Các phép tái cấu trúc theo ngôn ngữ cụ thể giúp bạn thực hiện các thay đổi trong toàn bộ dự án chỉ với vài cú nhấp chuột và có thể hoàn tác một cách an toàn.
Dễ dàng gỡ lỗi và thử nghiệm
PhpStorm nổi tiếng với Visual Debugger không cấu hình của nó, cung cấp cái nhìn sâu sắc bất thường về những gì xảy ra trong ứng dụng của bạn ở mọi bước. Nó hoạt động với Xdebug và Zend Debugger, và có thể được sử dụng cả cục bộ lẫn từ xa. Thử nghiệm đơn vị với PHPUnit, BDD với tích hợp Behat và profiler cũng có sẵn.

Các hình thức mua bản quyền của JetBrains:
JetBrains cung cấp các sản phẩm phần mềm của công ty theo hình thức License. Với mỗi chủ thể mua hàng và mục đích mua hàng khác nhau, JetBrains có các gói License khác nhau:
Bussiness and Organizations: Là giấy phép dành cho các công ty và các tổ chức, phục vụ cho nhu cầu sử dụng phần mềm thương mại thông thường.
Individual Customers: Là giấy phép dành cho cá nhân, muốn sử dụng phần mềm với chi phí thấp và sử dụng dành riêng cho máy tính cá nhân.
Discounted and Complimentary License: Là giấy phép dành cho giáo viên và sinh viên, dự án nguồn mở, tổ chức phi lợi nhuận, start-up… Cho phép sử dụng các phiên bản đầy đủ chức năng của phần mềm cho mục đích phi thương mại, bao gồm cả giáo dục và nghiên cứu.
License của Jetbrains bản quyền có thể mua theo tháng, hoặc theo năm (có thể mua từng năm, hoặc 2 năm hay 3 năm).
Liên hệ SOFT365 ngay hôm nay để nhận tư vấn và báo giá tối ưu nhất.
 
Top