Photocopy Giá rẻ - 190 đ/ tờ- fotogiare.com

Phương thức foto

Thành viên mới
Tham gia
10/12/2016
Bài viết
0
Photocopy giá rẻ Phương Thức với nhiều năm kinh nghiệm từ ngành in công nghiệp, nay gửi đến quý khách hàng các dịch vụ mà chúng tôi đang thực hiện, đa dạng về dịch vụ nhưng chúng tôi luôn đảm bảo về mặt chất lượng và thời gian, tính đến hết tháng 6.2016 mảng dịch vụ photocopy dài hạn luôn chiếm từ 75-80% tổng doanh thu của chúng tôi, các hợp đồng được ký theo năm với các công ty bảo hiểm, các trung tâm dạy ngoại ngữ, các sàn bất động sản.. đã thể hiện rõ chất lượng và dịch vụ của Phương Thức, chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá các dịch vụ:

Ở đâu rẻ chúng tôi còn rẻ hơn, với chất lượng uy tín, nhận giao hàng tại nhà, phong cách phục vụ nhiệt tình đảm bảo quý khách hàng sẽ hài lòng khi đến với chúng tôi.Được hưởng chiết khấu % cao với khối lượng đơn hàng lớn, đặc biệt chúng tôi giao hàng và nhận tài liệu, đóng thùng miễn phí tại địa điểm quý khách yêu cầu,

Công ty chuyên nhận Photo copy tài liệu, giấy tờ, đóng sách với số lượng lớn cho các công ty, doanh nghiệp, trường học, và tư nhân. Ngoài ra chúng tôi chuyên đánh máy, in ấn, in Decan, ofset, nhãn mác trên mọi chất liệu. Không còn nơi nào có thể đảm bảo chất lượng với giá rẻ như chúng tôi.

Dịch Vụ Photocopy Dài Hạn | Long Term Photocopy

Dịch vụ photocopy dài hạn hướng đến các công ty trong và ngoài nước, trường học, trung tâm đào tạo cần nhà cung cấp để chuẩn bị tài liệu, văn bản cho doanh nghiệp, bài giảng cho giáo viên, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho nhân viên công ty không phải tìm các cơ sở photocopy kém chất lượng với giá thành cao, Phương Thức - fotogiare.com ký hợp đồng và nhân viên sẽ đến cơ quan nhận tài liệu và giao tài liệu khi photocopy và gia công xong. Cơ quan có thể hưởng ưu đãi về giá và thanh toán vào cuối tháng khi Phương Thức - fotogiare.com đã giao bảng khối lượng công việc trong tháng. Được hưởng chiết khấu % cao với khối lượng đơn hàng lớn, đặc biệt chúng tôi giao hàng và nhận tài liệu, đóng thùng miễn phí tại địa điểm quý khách yêu cầu,

f056deb9fafc13a24aed

upload_2016-12-10_20-57-21.gif

Dịch Vụ Photocopy Tài Liệu Giảng Dạy – Học Tập

Dịch Vụ Photocopy Tài Liệu Giảng Dạy- Giáo Trình Cho Sinh Viên/ Học Sinh hướng đến khách hàng là giáo viên, nhà trường, trung tâm dạy học, trung tâm anh ngữ cần một nhà cung cấp dịch vụ photocopy tài liệu/ giáo trình giảng dạy chất lượng cao nét chữ/hình ảnh rõ nét, giấy tốt đáp ứng được nhu cầu dạy và học của giáo viên và học sinh. Tăng khả năng giảng dạy cũng như tiếp thu bài giảng của sinh viên học sinh.

614849a76de284bcddf3

upload_2016-12-10_20-57-21.gif

Dịch Vụ Photocopy Tài Liệu – Hội Thảo

Dịch Vụ Photocopy Tài Liệu - Hội Thảo hướng đến các khách hàng là các công ty trong địa bàn Hà Nội cần chuẩn bị hồ sơ - tài liệu gấp cho hội thảo/ hội nghị, Photocopy Phương Thức - fotogiare.com với nguồn nhân lực giàu kinh nghiệm và máy móc hiện đại có thể đáp ứng được các yêu cầu khắc khe về chất lượng cũng như thời gian ngắn | gấp rút và có thể tăng ca làm việc để kịp tiến độ của quý khách hàng.

26fc0c132856c1089847

upload_2016-12-10_20-57-21.gif

Dịch Vụ Photocopy Bản Vẽ Xây Dựng

Dịch vụ photocopy bản vẽ xây dựng, tiến độ thi công và bản vẽ công trình hướng đến các công ty xây dựng trên địa bàn Hà Nội, các nhà thầu, công ty tư vấn thiết kế cần có bảng in đẹp, rõ nét với giá thành hợp lý, giúp đỡ một phần gánh nặng cho các công ty xây dựng về việc chuẩn bị hồ sơ hoàn công, hồ sơ dự thầu và bản vẽ chi tiết khi ra công trường.

8ad1de3efa7b13254a6a

upload_2016-12-10_20-57-21.gif

Dịch Vụ Photocopy Sách – Truyện | Books Photocopy

Dịch Vụ Photocopy Sách Truyện hướng đến các của hàng cho thuê truyện tranh cũng như các em nhỏ muốn có quyển truyện tranh với hình ảnh sắc nét chữ rõ nét với giá thành vừa túi tiền.

29e87f075b42b21ceb53

upload_2016-12-10_20-57-21.gif

Dịch Vụ Photocopy Giá Rẻ - Sinh Viên

Dịchvụ photocopy giá rẻ cho sinh viên nhắm đến học sinh/ sinh viên trên địa bàn Hà Nội photocopy bài giảng của giáo viên cũng như bài tập với giá thành phù hợp với túi tiền sinh viên/ học sinh nhưng vẫn giữ được chất lượng chữ rõ nét, hình ảnh sắc nét giấy chất lượng cao giá cả cạnh tranh nhất nhằm hỗ trợ chi phí học tập cho học sinh/ sinh viên. Phương Thức - fotogiare.com luôn hỗ trợ giá cho các bạn học sinh đặt hàng với số lượng lớn.

7fe02f0f0b4ae214bb5b

upload_2016-12-10_20-57-21.gif

Dịch Vụ In màu - In đen trắng
 
Top