Phòng xông cao cấp đến từ Hàn Quốc

doanhuong98

Thành viên mới
Tham gia
19/3/2018
Bài viết
1
Phòng xông hơi khô đem lại một thể ích nổi bật cho khách hàng
Phòng xông hơi khô xịn bây chừ khá đa dạng về mẫu mã thương hiệu nhằm giúp người dùng dễ dàng chọn lọc trong đấy nổi bật nhất vẫn là

*** Phòng xông hơi khô Daros
Phòng xông hơi khô Daros là chiếc sản phẩm cao cấp đến từ Hàn Quốc với kiểu dáng rất hút mắt, được sinh sản trên dây truyền công nghệ cao, được sử dụng linh kiện điện tử chuyên dụng, được những chuyên gia bậc nhất kiểm định một cách nghiêm nhặt nhằm giúp sản phẩm đạt chuẩn về độ bền, độ an toàn, tính tiện ích trước lúc đến tay người dung.

Khác mang các phòng xông hơi phổ quát, phòng xông hơi khô Daros còn sở hữu thêm chất liệu gỗ hemlock cao cấp có ít mắt gỗ hơn, độ dầy dặn, màu nhan sắc trầm hơn đem lại sự sang trọng. Đây là chiếc gỗ cao cấp sở hữu độ chịu nhiệt cao hơn gỗ thông và những mẫu gỗ phổ quát, lúc xông hơi với mùi hương dịu nhẹ, không gây khó chịu mà giúp các bạn cảm thấy thư giãn hơn.Phòng xông hơi khô Daros cao cấp sử dụng các tấm kính cường lực siêu bền, mang độ chịu lực, chịu nhiệt cao, nhắc cả khi chịu ngoại lực tác động quá lớn dẫn tới nứt vỡ lẽ cũng không tạo thành những góc sắc nhọn mà vỡ vụn dạng hạt ngô, giảm thiểu tối đa các nếu gây ảnh hưởng đến người dùng.

một số dòng phòng xông được người dùng lựa chọn nhiều như : phòng xông hơi khô Daros HT-09, phòng xông hơi Daros HT-10, ….*** Phòng xông hơi khô Govern
Tiếp tới là phòng xông hơi khô Govern là mẫu sản phẩm tới từ Malaisia ngoài các loại xông khô bằng gỗ còn nổi trội có các xông hơi khô bằng tia hồng ngoại với thể vừa xông hơi khô vừa xông ướt.

những loại sản phẩm này được tạo buộc phải chính yếu bởi chất liệu nhựa, inox và kính cường lực siêu bền. Phần khuông của sản phẩm được khiến bằng inox mạ crôm, với vách ngăn bao nói quanh nói quẩn được bề ngoài bằng chiếc kính cường lực rất bền; đế, lưng, trần được làm cho bằng chất liệu nhựa Acrylic chuyên dụng thường đươc sử dụng cho bồn tắm, có độ bền, độ chịu nhiệt, chịu lực cao, chống trơn trượt, chống bám bẩn,.… nâng cao cao tính thẩm mỹ, độ bền, độ an toàn cho phòng xông.


những phòng xông hơi bằng tia hồng ngoại mang mức nhiệt ko quá cao như phòng xông khô sauna bằng đá phải ăn nhập sở hữu nhiều đối tượng xông hơi, không những sở hữu gần như tác dụng như ở xông bằng đá còn giúp phóng thích tới 300% các kim khí nặng gây ung thư, natri, cholesteron, chất độc từ thuốc lá và rượu trong thân thể khách hàng, điều mà các chiếc hình xông hơi khác ko khiến cho được.

1 số dòng phòng xông hơi được người dùng tuyển lựa phổ biến như : phòng xông hơi Govern K-072, phòng xông hơi Govern K-073, ….
 
Top