Phong vân truyền kỳ - Hệ thống bản đồ mới

lythuha92

Banned
Tham gia
21/1/2015
Bài viết
0
Phong Van Truyen Ky là tựa game thuộc loại thể GMO nhập vai - Turnbase , với cốt truyện kết hợp Đông Tây mang âm hưởng của thế giới Fantasy và tinh thần bạc nhược của Phong Vân , game mang cả phong cách tiên hiệp đan xen với phong cách kiếm hiệp.

1. Giới thiệu game Phong Van Truyen Ky

PVTK sở hữu những Bản năng độc đáo chưa từng có ở những dòng game online khác như: hệ thống giao thông giao du nhân vật , đặt avatar có xác xuất san sớt trực tiếp lên Facebook , người chơi có xác xuất “khoe” độ độc và đẹp nhân vật của mình với mọi người…Game cho phép người chơi lựa chọn nhân vật theo 2 hướng Đông hoặc Tây. Địa ngục chơ i chọn theo xu hướng phương Đông sẽ hóa thân thành hiệp khách hoặc pháp sư. Địa ngục chơi chọn theo xu hướng phương Tây sẽ trở nên Tu Chân hoặc đội viên. Điểm đặc biệt của game PVTK là mỗi nhân vật , dù thuộc bất kỳ trường phái nào thì game thủ vẫn có xác xuất “học thêm” chiêu thức của các phái khác.

"Thế giới đã bước vào một sự hỗn độn ở khoảnh khắc khi Pandora mở hộp ma. Bởi mọi tà tính đã bùng thoát ra khỏi chiếc hộp ma quỷ ấy: lòng tham lam , sự đố kỵ , nỗi đau , thù hận đã bao quanh khắp thế gian.

Tai họa đã phong toả thế giới Phong Van Truyen Ky bởi sức mạnh của tà tính đã khơi gợi sự thức tỉnh của Cự long Viễn Cổ ở trọng tâm trái đất , nó phá huỷ trói buộc vỏ trái đất mà quay về thế giới. Nó sẽ thực hành bổn phận mà thần Sáng Thế giao phó: Huỷ diệt Thế giới.

Và nhân loại ở cả phương Đông và phương Tây phải bước chân vào cuộc chiến khốc liệt này. Diệt hay xây , câu phản hồi đang nằm trong chính tay bạn , những người sẽ hóa thân thành những anh hùng của thần thế mà mình đầu quân.

Bạn sẽ phải tạo kiến tạo quốc gia và thành trì , kêu gọi sự tỏ thái độ đồng tình tỏ thái độ đồng tình khắp nơi thế giới để trở thành Chúa cứu thế hợp nhất thế giới."

2. Hệ thống giao thông trong game Phong Vân Truyền Kỳ

PVTK sở hữu hệ thống giao thông nhiệm vụ và item đồ sộ , tạo nên sự đa dạng trong việc xây dựng nhân vật , kèm theo đó là hệ thống giao thông hoạt động và phụ bản sản vật phong phú cùng với những map PK dành cho người chơi thỏa sức so tài cao thấp với nhau.

- hệ thống giao thông trang bị: Có đến 18 trang bị được chia theo các nhóm: khí giới , phòng cụ , thú cưng , thú cưỡi , thì trang...

- hệ thống giao thông nhân vật: hệ thống giao thông nhân vật trong suốt game phong van truyen ky được chia theo Level , theo nhóm tính chất , ...

- hệ thống giao thông phụ bản: Phong Vân Truyền Kỳ đã chia thành các loại phụ bản thường , phụ bản săn Boss , phụ bản hầm mộ theo các thứ bậc khác nhau của nhân vật , ...

- hệ thống giao thông bản đồ: hệ thống giao thông bản đồ đa dạng , được phân chia rõ rệt về tên của vị trí địa lý. Một số hình ảnh trong suốt PVTK

- hệ thống giao thông thú cưỡi trong suốt Phong Van Truyen KY : khôn xiết đa dạng , có rất nhiều sự lựa chọn cho người chơi: về chỉ số của Thú cưỡi , thời trang.

- hệ thống giao thông bán nhân vật: là 1 Bản năng đặc sắc của Phong Vân Truyền Kỳ , khác biệt hẳn so với các dòng game Mobile. Địa ngục chơi sau một thời kì gắn bó , đầu tư cho một hệ phái nào đó nhưng muốn thay đổi , bạn có xác xuất nhượng nhân vật ấy qua hệ thống.

- hệ thống giao thông VIP: Game Phong Vân Truyền Kỳ khác với các game online khác ở chỗ không phân chia cấp độ VIP , theo đó người chơi phân chia theo mốc nạp Kim Nguyên Bảo trong game và được các đặc quyền ứng với.

- hệ thống giao thông Khảm Nạm: ngoại trừ Pet , Vip , Thời Trang , tất cả các trang bị khác trong suốt Phong Vân Truyền Kỳ đều có xác xuất khảm nạm để tăng chỉ số cho trang bị.

3. Version mới - Thời Đại Avengers

- công năng đổi giới tính , sau khi sử dụng Vé Đổi Giới Tính , sẽ được chuyển giới tính.

- hiện ra item “Rãnh skill nhân vật” , khi sử dụng sẽ tăng giới hạn skill có xác xuất học của nhận vật.

- hiện ra item “Rãnh skill PET” , khi sử dụng sẽ tăng giới hạn skill có xác xuất học của PET.

- Thời Trang mới

- hiện ra 2 bộ thời trang IRONMAN và BATMAN

Đặc biệt : 2 bộ thời trang này có + tính chất “Hút HP 30 và Hút MP 30”

hiện giờ PVTK trợ giúp tất cả các hệ điều hành phổ thông như IOS , Android , Java. Cùng tai phong van truyen ky về dế yêu ngay để cùng trải nghiệm sự thú nhận , hấp dẫn của siêu phẩm kiếm hiệp này <
 
Top