Phỏng vấn du học trực tiếp với trường Oxford Tutorial College (Anh Quốc)

Linh Vuong

Thành viên mới
Tham gia
13/4/2016
Bài viết
4
Được thành lập từ năm 1988, trường Oxford Tutorial College có danh tiếng lâu đời về đào tạo các khóa A-level và GCSE cho học sinh trên toàn thế giới. Trường là thành viên chính thức của hội đồng các trường đại học tư thục Anh Quốc (CIFE) và được tuyên dương bới Hội đồng chứng nhận các trường tư thục đào tạo trung học và đại học (BAC). Đối với học sinh Việt Nam, trường Oxford Tutorial College đang cung cấp nhiều suất học bổng hấp dẫn tới 30% học phí.

Oxford Tutorial College (OTC) được thành lập từ năm 1988, là trường trung học tư thục hàng đầu ở UK, tọa lạc ngay tại trung tâm xinh đẹp và cổ kính của thành phố Oxford. Trường nổi tiếng về chất lượng giảng dạy các chương trình GCSE, A-Level và Dự bị đại học, với khoảng 60% học sinh quốc tế. Với quy mô lớp học nhỏ (từ 4-6 học sinh/ lớp), chương trình đào tạo bài bản, giáo viên tận tình, giàu kinh nghiệm, môi trường học tập năng động, lý tưởng, hầu hết các bạn học sinh sau khi hoàn thành khóa học tại OTC đều được nhận vào các trường đại học danh tiếng hàng đầu Anh Quốc như đại học Oxford, đại học Cambridge, đại học Birmingham, đại học York, đại học Edinburge, đại học Southampton, và nhiều trường đại học chất lượng tốt khác.

Nhằm tạo điều kiện cho phụ huynh và học sinh Việt Nam có cơ hội trao đổi trực tiếp về chương trình học. phương pháp giảng dạy, chi phí học tập, chi phí sinh hoạt và những chính sách hỗ trợ sinh viên, đại diện tuyển sinh trường Oxford Tutorial College sẽ tổ chức buổi gặp gỡ thân mật với sinh viên tại Văn phòng Tập đoàn Tư vấn Giáo dục GSE-beo:
  • Hà Nội:
+ Thời gian: 16:00 – 16: 30, 19/04/2016
+ Địa điểm: Văn phòng GSE-beo HN – Tầng 2, tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
  • Thành phố Hồ Chí Minh:
+ Thời gian: 10:00 – 12:00, 23/04/2016
+ Địa điểm: Văn phòng GSE-beo HCM – Tầng 11, tòa nhà Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, P6, Q3, TP. HCM

CARFAX-FULL-WIDTH-PICS-0.jpg

CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẠI TRƯỜNG OXFORD TUTORIAL COLLEGE

1. Chương trình GCSE

Chương trình GCSE kéo dài trong một năm không chỉ cung cấp kiến thức chuyên sâu cho học sinh nhằm giúp các em có đủ khả năng tiếp tục các lĩnh vực nghiên cứu học thuật xa hơn ở Anh (hoặc các quốc gia khác) mà còn rèn luyện nhiều kỹ năng cần thiết cho các em trong cuộc sống. Các giáo trình được biên soạn chuyên nghiệp nhằm hỗ trợ các em rèn luyện khả năng tiếng Anh học thuật và chuẩn bị cho kỳ thi IELTS.

2. Chương trình A-level
Chương trình A-level dành cho sinh viên quốc tế tại trường Oxford Tutorial College được thiết kế chuyên nghiệp, với sự giảng dạy tuyệt vời từ các giảng viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm. Theo học A-level, học sinh quốc tế được đào tạo kiến thức và kỹ năng cần thiết nhằm nâng cao khả năng cạnh tranh vào các trường đại học uy tín hàng đầu tại Anh Quốc.

3. Chương trình Dự bị đại học
Chương trình Dự bị Đại học của Oxford Tutorial College giảng dạy về Kinh doanh, cung cấp cho học sinh nhiều kỹ năng và kinh nghiệm học tập tại Vương quốc Anh, đồng thời mang đến cho học sinh lợi thế cạnh tranh khi dự tuyển vào các trường đại học nổi tiếng tại xứ sở sương mù.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

TẬP ĐOÀN DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU (GSE-BEO)
VP Hà Nội: Tầng 2, tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse-beo.edu.vn
VP Hồ Chí Minh: Tầng 11, Tòa Nhà Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse-beo.edu.vn
 
Top