Phong thủy tốt lành của Flamingo Đại Lải Resort

phiduong9389

Banned
Tham gia
21/8/2016
Bài viết
0
Theo phong thủy của người Á Đông chúng ta vị trí tốt để xât dựng Flamingo Đại Lải Resort, khu nghỉ dưỡng phải hội tụ 3 yếu tố đó là có núi non trùng điệp, hồ nước hội tụ, không khí trong lành hình thế như chiếc phễu được dãy núi Tam Đảo bao bọc tiếp xúc với hồ nước thơ mộng xứng đáng với dự án hàng đầu cùng cảnh quan đẹp lạ.

Tìm hiểu thêm trên Fanpage : https://www.facebook.com/Flamingodailairesortt


Mọi chi tiết đặt phòng thăm quan du lịch quý khách xem thêm tại đây :

Site google : http://sites.google.com/site/bietthuflamingodailai/

Tọa lạc trên diện tích 1.23 triệu m2 Flamingo được bao quanh bởi núi non sông hồ trong lành mềm mại tạo thành quần thể sinh thái cây cối 4 mùa tươi tốt . Khí hậu tự nhiên trong lành chim muông phát triển. Chuyên gia phong thủy Trung Quốc khi đến Flamingo Dai Lai dẫ nhận định thế đất " ngũ long hạ dương " " tựa sơn nghinh thủy " với sự đang dạng của núi, nước, động thực vật đa dang.

Những yếu tố này biến nơi đây thành đất nghinh đón sự tươi mới thịnh vượng phú quý cho cộng đồng cư dân thượng lưu của Flamingo Resort. Đầy đủ tiện nghi giữa không khí trong lành long sinh tươi tốt tràn ngập vượng khí đất trời .Thông tin dự án :

- Diện tích: 123 hecta, Chia làm 3 bán đảo là bán đảo Bắc, bán đảo Trung Tâm, bán đảo Nam có nhiều rừng thông, keo và mặt hồ nước rộng, gồm 5km tiếp giáp mặt hồ.
- Hoạt động dịch vụ từ năm 2009, dịch vụ đa dạng, đẳng cấp bao gồm các loại dịch vụ như Lưu trú, Ẩm thự, Thể thao, Giải trí, Chăm sóc sức khỏe.
- Flamingo Dai Lai Resort với hệ thống nhà hàng sang trọng như Charm Palace, Bamboo Wings, Fores, The Beach, hệ thống hầm rượu đi kèm sẽ cho bạn những trải nghiệm thú vị.
- Được bao quanh bởi hồ nước, rừng cây thơ mộng. Khách hàng sống tại đây sẽ được thừa hưởng trọn vẹn không gian sống và các tiện ích mà khu du lịch mang lại.

Trưởng Phòng Kinh doanh Bất động sản

VP tại Hà Nội: Tầng 4-6, Tòa nhà VinaFor, 127 Lò Đúc, Q Hai Bà Trưng, TP Hà Nội

Hotline: 0932373788

Email: nguyenphuongfdl@hvg.com.vn
 
Hiệu chỉnh:
Top