Phong thủy học vũng tàu - Bán đồ phong thủy- Thiềm thừ,Chuông gió vũng ở vũng tàu

phongthuyhocvungtau

Thành viên mới
Tham gia
18/12/2016
Bài viết
0
Ý nghĩa của các đồ vật phong thủy – Vật Phẩm phong thủy vũng tàu
http:pphongthuyhocvungtau.com
Theo các quan niệm về phong thủy từ xa xưa luôn tồn tại những biểu tượng, linh vật tượng trưng cho sự may mắn, sức khỏe & uy quyền. Những vật phẩm mang ý nghĩa cát tường đó được bày trong nhà, văn phòng luôn là giải pháp để đón lành, tránh dữ, mang tài lộc và sức khỏe đến tất cả các thành viên trong gia đình & doanh nghiệp. Do vậy, để dành tặng một vật phẩm phong thủy cho những người thân yêu chúng ta nên tìm hiểu về ý nghĩa & tác dụng của nó.
http:pphongthuyhocvungtau.com Tác dụng và ý nghĩa của tỳ hưu trong phong thủy

Thứ nhất, Tỳ hưu vốn không có hậu môn, mà thức ăn của nó lại là vàng bac, châu báu. Bởi vậy, bao nhiêu của cải được nó nuốt vào thì chỉ có vào mà không có ra. Do đó trong phong thủy, Kỳ hưu được coi như là một thần giữ của, vừa có tác dụng thu hút tiền tài về cho gia chủ, vừa có tác dụng canh giữ để số của cải đó không “đội nón ra đi”.
Thứ hai, Tỳ hưu còn được gọi với một cái tên khác là “tịch tà”. Sở dĩ như vậy bởi Tỳ hưu là một loài hung dữ, chuyên cắn hút tinh huyết của các loại yêu tinh, ma quỷ. Ngoài ra, Kỳ hưu còn có thể khắc chế được “Ngũ hoàng đại sát” – một sát tinh trong phong thủy. Nhờ có những khả năng đó mà Tỳ hưu có thể giúp chủ nhân mình tránh được những hung khí, giúp hóa dữ thành lành, đem lại vận may cho chính bản thân và gia đình của họ.
http:pphongthuyhocvungtau.com

Mỗi loại Tỳ hưu lại có thêm những khả năng khác nhau, nhất là khi kết hợp với mỗi người chủ nhân khác nhau. Tuy nhiên, ý nghĩa của Tỳ hưu trong phong thủy thì chỉ gói gọn trong hai nội dung chính như đã nói ở trên. Biết được ý nghĩa của Tỳ hưu chính là điểm khởi đầu cho việc lựa chọn và sử dụng Tỳ hưu đúng cách, giúp Tỳ hưu phát huy được khả năng cao nhất của mình.
Cóc ba chân phong thủy “Thiềm thừ”
http:pphongthuyhocvungtau.com

Đứng sau Tỳ hưu, linh vật thứ hai trong phong thủy chỉ có thể là Thiềm thừ. Thiềm thừ là con vật huyền thoại cóc vàng có 3 chân, nó là biểu tượng của Thần tài, của sự may mắn về kinh doanh và tiền bạc.
Theo truyền thuyết của người Hoa, thì Thiềm thừ (Hay còn gọi Cóc 3 chân hoặc Cóc ngậm tiền) vốn là yêu tinh, được Tiên ông Lưu Hải thu phục, theo tiên ông Lưu Hải tu hành nên không làm hại nhân gian như trước, mà ngược lại dùng phép thuật của mình đi khắp nhân gian để nhả tiền bạc giúp đỡ mọi người để thể hiện sự phục thiện, sự cải tà quy chánh với tiên ông Lưu Hải, vì vậy Thiềm thừ được người Hoa trân trọng như là một trong những con vật linh thiêng trong phong thủy về tài lộc và yên lành.

Nó thường ngậm đồng tiền cổ trong miệng, thể hiện cóc mang tài lộc vào nhà, người Hoa từ xưa đến nay đều tin rằng, nếu họ nhà cóc ở dưới giếng, ao hồ nhà bạn thì gia đình bạn có thể tránh khỏi những nguy hiểm rình rập. Như vậy cóc biểu tượng cho điềm lành, đã vậy đây lại là cóc tài lộc nữa nên người Hoa lại rất trân trọng ở hàng thứ hai sau vật phẩm số một là Tỳ hưu (Kỳ hưu).
Do đó, Thiềm thừ là biểu tượng của tài lộc và điềm lành, là vật phẩm của sự may mắn trong công việc làm ăn, sự bình an cho gia đạo. Nên mọi người thường biết xấu thành tốt trong phong thủy nhà cửa, hoặc để tặng cho người thân, bạn bè thân hữu trong những dịp hỷ sự.
Rồng phong thủy – Biểu tượng quyền lực
http:pphongthuyhocvungtau.com

Rồng là loài vật linh thiêng theo truyền thuyết từ xa xưa của người phương Đông, được coi là loài thú tương trưng cho điều tốt lành. Mình rồng dài, thân có nhiều vảy, đầu có sừng như sừng hươu, chân có móng vuốt, rồng có nhiều tài như bay trên trời, bơi dưới nưóc…
Rồng là biểu tượng của Hoàng đế, của người quân tử. Rồng có khả năng dùng hơi thở thổi ra nguyên khí trời đất, nguyên khí này chính là nền tảng của học thuật phong thủy. Hình dạng của núi sông, thung lũng, các khối nhà, đường xá đều có liên quan đến các bộ phận của rồng như đầu, mình, thân, đuôi, móng vuốt và viên ngọc rồng từ đó ảnh hưỏng đến môi trường phong thủy.

Rồng có sức mạnh tạo ra tiết khí, mưa giông, ánh sáng từ mặt trời, gió biển và đất đai. Rồng biểu trưng cho năng lượng của đất trời, là vật phẩm phong thủy có ý nghĩa quan trọng. Rồng bằng ngọc, đá quý mang nguyên khí Thổ, trong Bát vận đây là cát khí đem lại sự may mắn về công danh, tài lộc, Nên bày rồng ở các hướng Tây Nam hoặc Đông Bắc trong phòng khách hoặc phòng làm việc ở cửa hàng kình doanh, buôn bán.
Bông bắp cải phong thủy “chiêu” tài lộc và may mắn cho gia chủ
Bắp cải phong thủy còn được gọi là “Rau phong thủy” có tác dụng “chiêu” tài lộc và may mắn cho mọi thành viên trong gia đình.
Trong phong thủy, bông bắp cải được ví như chiếc túi dùng để chứa tiền tài, “của cải”. Và khi tiền đã vào chiếc túi này thì sẽ sinh sôi nảy nở “cuồn cuộn” không ngừng. Bắp cải giúp mang lại may mắn, thu hút tài lộc rất hiệu quả nên thường được đặt ở vị trí trang trọng, tốt nhất nên chọn vị trí thuộc cung tài lộc của gia chủ.

Theo phong thủy, các loại đá quý, ngọc thường hội tụ 5 đức tính cơ bản của con người: nhân, lễ, nghĩa, trí, tín… Vì thế, bông bắp cải phong thủy thường được làm từ các loại đá quý, ngọc sẽ kích hoạt được nhanh và nhiều vận may đến cho gia đình, doanh nghiệp.
Ngoài cung tài lộc của gia đình, bạn có thể đặt bắp cải phong thủy trên bàn trà trong phòng khách hoặc bàn ăn trong phòng ăn cũng có thể tụ khí tốt cho gia đình. Có rất nhiều kiểu dáng bắp cải như: bông bắp cải đội Thiềm thừ, bắp cải đội Tỳ hưu, bắp cải đội Rùa vàng… giúp nhân đôi vận may và tài lộc.
Cá chép – Mở rộng đường khoa bảng, công danh
http:pphongthuyhocvungtau.com

Truyền thuyết kể rằng, vào một năm nọ, nạn hạn hán hoành hành vì số Rồng quá ít, không đủ làm mưa điều hòa cho cả nhân gian, Ngọc Hoàng Thượng Đế liền tổ chức một cuộc thi Rồng nhằm tuyển chọn các con vật đủ khả năng, phẩm chất làm Rồng cứu nhân độ thế. Khi chiếu Trời ban xuống, vua Thủy Tề loan báo cho tất cả các cư dân dưới nước tham gia vào cuộc thi.
Cuộc thi có ba kỳ, mỗi kỳ các “thí sinh” phải vượt qua một đợt sóng. Con vật nào đủ sức, đủ tài, vượt được cả ba đợt thì mới được hóa Rồng. Và cá chép sau rất nhiều thử thách ấy đã đạt được ước vọng: hóa Rồng cứu độ nhân gian.
Ngựa phong thủy – Biểu tượng cho kinh doanh phát đạt
Ngựa là con vật rất trung thành, không những thế ngựa còn là hình ảnh của sự kiên nhẫn, bền bỉ, may mắn và thuận lợi. Người xưa cũng thường dùng ngựa để chúc tụng nhau trong hành sự hay làm ăn, ví dụ như: “Mã đáo thành công”.
Một trong những biểu tượng ngựa phong thủy thường thấy là hình ảnh ngựa phi nước đại (hay “Lộc Mã”). Biểu tượng này tượng trưng cho sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến trong tiền tài.

Ngựa phi nước đại còn hàm ý về sự đi xa nên rất thích hợp cho những người hay đi công tác lâu ngày hoặc bôn ba đây đó. Đây là một vật khí không thể thiếu cho những doanh nhân thường xuyên công tác xa nhà. Trong trường hợp này, nên đặt ngựa ở hướng Tây, Tây Bắc hoặc Đông Bắc để tăng cường cát khí cho các sao tốt ở các hướng này.
Thuyền buồm – Công việc làm ăn thuận buồm xuôi gió
Theo phong thủy, thuyền buồm được xem là biểu tượng của thành công trong kinh doanh. Nó tượng trưng cho gió (một trong hai yếu tố quan trọng nhất của Phong Thủy – gió, nước), mang lại nhiều cuộc giao dịch kinh doanh tốt đẹp và thu được nhiều lợi nhuận. Sau biểu tượng Rồng, hình ảnh thuyền buồm là biểu tượng được giới doanh nhân Trung Quốc ưa chuộng nhất.

Rùa – Biểu tượng muôn đời của sự trường thọ
Rùa được các nhà khoa học chứng minh là một trong số những loài vật có tuổi thọ thuộc hàng cao nhất. Trong văn hóa Việt Nam, Rùa là một linh vật được tôn trọng từ ngàn xưa. Còn riêng trong phong thủy, Rùa là linh vật mang nhiều ý nghĩa nhất.

Rùa là tạo vật duy nhất trong tứ linh thật sự tồn tại và có thể dễ dàng tìm thấy. Vì vậy, Rùa không đơn thuần là biểu tượng của tuổi thọ mà còn của sự bảo vệ, che chở, hỗ trợ, sự sang trọng và triển vọng.
Quả cầu phong thủy – Giúp trí tuệ minh mẫn, cải thiện trì trệ
Quả cầu thủy tinh là biểu tượng của trí tuệ và sự may mắn. Người ta cho rằng quả cầu giúp tăng trí thông minh, công danh và tài lộc, đỗ đạt khoa bảng, cải thiện sự trì trệ và bế tắc trong công việc.
Trong vận 8, cát khí của sao Bát Bạch Thổ tinh phát ra mạnh nhất chi phối toàn bộ Tinh Bàn. Quả cầu thuỷ tinh mang cát khí của Thổ. Vì thế quả cầu thuỷ tinh là vật khí có năng lượng vô cùng mạnh mẽ cho những ai theo đuổi việc học hành cũng như thúc đẩy bạn quan tâm, chú ý hơn đến việc học hành.

Trên đây là một số món quà phong thủy vô cùng ý nghĩa đối với những ai được đón nhận nó. Bằng hành động chân thành cùng những hiểu biết của mình về ý nghĩa và tác dụng của nó, hãy lựa chọn khéo léo & thông minh một món quà tặng phong thủy thật phù hợp & ý nghĩa nhất.

Tìm Chúng Tôi “Phong Thủy Học Vũng Tàu” trên google bằng cách:

Search google các từ khóa sau:

Phong Thủy Học Vũng Tàu

Tư vấn phong thủy ở Vũng Tàu – Thành Phố tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Bán đồ phong thủy Vũng Tàu – Thành Phố tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Cửa hàng vật phẩm phong thủy Vũng Tàu – Thành Phố tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Đồ đồng phong thủy – Đá phong thủy ở Vũng Tàu – Thành Phố tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Thiềm thừ ( Cóc 3 chân) bằng đồng ở Vũng Tàu – Thành Phố tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Chuông gió (Linh Phong ) bằng đồng Vũng Tàu – Thành Phố tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Ngựa phong thủy bằng đồng ở Vũng Tàu – Thành Phố tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Kỳ Lân – Rồng – Sư Tử bằng đồng trấn phong thủy Vũng Tàu – Thành Phố tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Đá Thạch Anh trấn phong thủy bán ở Vũng Tàu – Thành Phố tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Chuỗi – Tranh phong thủy Vũng Tàu – Thành Phố tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Liên hệ
0961.341.488 – phongthuyhocvungtau@gmail.com
http:pphongthuyhocvungtau.com
 
Hiệu chỉnh:
Top