Phong thủy bếp công nghiệp cho bạn

LienNEHOB

Thành viên mới
Tham gia
14/1/2016
Bài viết
0
Bạn muốn tìm hiểu về phong thủy bếp cho gia đình bạn. bạn cần phải nghiên cứu xem cách sắp xếp ra làm sao? Bài viết này, romal xin chia sẻ tới bạn những điều cần thiết về phong thủy cho nhà bếp của mình.

Lựa chọn phong thủy bếp công nghiệp như thế nào?

Phong thủy tố sẽ mang lại cho bạn sự quý phái, sang trọng cho nhà bếp công nghiệp của bạn, nó còn mang lại nhiệu tài lộc, sức khỏe tốt đến cho gia chủ. Bạn muốn xây dựng phong thủy cho thích hợp thì bạn nên tham khảo một số kinh nghiệm sau đây của chúng tôi.

Trước tiên bếp công nghiệp không được xây dựng đối diện cửa nhà vệ sinh vì như vậy sẽ có nhiều vi trùng và các luồng khí không tốt sẽ bị thổi vào nhà bếo dễ gây ra các bệnh về vệ sinh qua đường ăn uống đây là điều đầu tiên khi lựa chọn phong thủy bếp công nghiệp.

-Chúng ta nên tránh đặt nhà bếp gần phòng ngủ hay đối diện với phòng ngủ, vì bếp là nơi sinh nhiệt và có rất nhiều khói dầu mỡ độc hại,sẽ ảnh hưởng đến việc nghỉ ngơi của gia chủ. Chúng ta cũng không nên đặt bếp ở những góc tường hoặc góc nhọn, ngoài trường hợp bất khả kháng. Như vậy không thích hợp cho phong thủy bếp công nghiệp.

- Hướng phong thủy bếp công nghiệp hợp với cung, tọa. Khi đặt bếp phải hợp với cung bổn mạng, toạ hung mà hướng cát. Hoả môn cần đặt ở hướng lành để vừa trấn áp được khí hung vừa hút được khí lành. Nó sẽ giúp cho tài lộc của gia chủ hưng vượng.

- Không nên đặt bếp ngay dưới xà ngang vì xà ngang áp trên bếp chủ hao tài tốn của. Vị trí bếp công nghiệp nên đảm bảo có ánh sáng hài hoà, tránh vị trí quá ẩm thấp, tối tăm, phải có cửa thông gió, khử mùi để không khí lưu thông.

- Bếp công nghiệp cũng không nên đặt hướng sát so với nhà. Bếp đặt ở hướng sát thường làm thận suy, mắt kém, bị bệnh huyết áp hay bị phong tà gây lở ngứa.

Những vị trí phong thủy bếp công nghiệp thích hợp

- Muốn thức ăn nấu ra luôn ngon thì bạn nên đặt phong thủy bếp công nghiệp ở hướng Thiên y, tất nhiên là có phần đóng góp của tay nghề nấu nướng của các đầu bếp. Đặc biệt, đặt bếp theo hướng này sẽ có lợi cho sản phụ.

Phong thủy bếp công nghiệp còn phải tránh gió, tránh những nơi có đường đi nếu không gia chủ sẽ gặp bất lợi về tài lộc. Bếp cần được đặt ở cung tương hợp và cung sơn chủ nên phải được đặt ở vị trí trong cùng của nhà. Cửa vào bếp phải tương hợp với nơi đặt bếp thì tài lộc của gia chủ sẽ phát, gia đình thịnh vượng.

Dưới bếp không nên để cho đọng nước. Bởi thủy hoả đạo tặc, nước để đọng dưới bếp khiến cho gia chủ dễ mắc các bệnh thần kinh, khí huyết, bị rối loạn tâm lý, đặc biệt không tốt cho nhà có phụ nữ mang thai. Nếu bạn chưa có em bé thì đường con cái rất khó khăn dù cả hai không hề mắc bệnh gì về vấn đề sinh sản.

Mỗi khu phong thủy bếp công nghiệp có vị trí khác nhau nên căn cứ vào hướng bếp để áp dụng các nguyên tắc trên cũng đòi hỏi sự sáng tạo và kinh nghiệm của người thiết kế. Trên thực tế không nhiều nhà bếp có thể thỏa mãn được hết tất cả những nguyên tắc trên, tuy nhiên hãy cân nhắc các nguyên tắc nào phù hợp và thuận tiện để áp dụng cho nhà bếp của mình, giúp đem về nhiều tài lộc và tốt cho sức khỏe của gia chủ.
 
Top