Phòng ngủ theo phong thủy treo tranh thêm vượng khí

Nguyenlinh000

Thành viên mới
Tham gia
19/10/2017
Bài viết
0
Trong phòng ngủ, tranh ảnh đề đạt sở thích, bắt mắt và mong muốn của chủ nhân căn phòng, ngoài ra tranh treo phòng ngủ này cũng cần phải tuân thủ các nguyên tắc phong thủy.

Phòng ngủ là nơi gắn bó khắn khít với mỗi người. Đây được xem là chốn riêng tây , là nơi thái bình và hơi đặc trưng . thành ra , khi quyết định treo 1 bức tranh trong phòng ngủ thì bạn cần phải tuyển lựa kỹ lưỡng . Tranh treo phòng ngủ ko đúng đúng phong thủy sẽ tác động tới sức khỏe, giấc ngủ, tơ duyên và nảy sinh một số tác động xấu khác.

Nguyên tắc chọn tranh phong thủy treo phòng ngủ

Tranh là sản phẩm nghệ thuật và rất được các gia đình ưu chuộng và chọn lọc để treo trong các phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ theo sở thích của mình và đảm bảo yêu cầu về thẩm mỹ của căn phòng.

ngoài ra , ấy là về bình diện nghệ thuật trang hoàng còn đối có phong thủy trong việc chọn tranh treo trong nhà, đặc thù là không gian phòng khách, phòng ngủ thì nên chú ý đến việc chọn tranh để đem đến may mắn và phồn thịnh cho gia đình.

2Tranh-Trang-Tri-Phong-Lan-Tim.jpg


Tranh phong thủy phòng ngủ có thể để ý tới tranh vẽ may nắm như: Phúc – Lộc – Thọ tam tinh, cửu ngư đồ, hoa chiếc đơn, chim công… mang thể đem đến cát tường và điểm nhấn cho căn phòng. Về nguyên tắc chọn tranh phong thủy phòng ngủ cần đảm bảo:

- Thứ nhất, chọn tranh theo đúng mạng, tuổi của mình: phụ thuộc vào ngũ hành, lệ luật về tam hợp, lục hợp mà mỗi tuổi của chủ phòng để mang bí quyết bài trí tranh phù hợp mang lại.

- Thứ hai, tránh những điều kỵ trong chọn tranh phong thủy như: tránh tranh tương khắc, tranh gặp tương sinh.

- Thứ ba, hạn chế chọn những tranh nghệ thuật sở hữu họa tiết phức tạp, không theo cấu trúc logic.

các chiếc tranh ko nên treo ở phòng ngủ?

- không nên treo những bức tranh với màu sắc quá sặc sỡ cũng như các bức tranh pha quá phổ quát màu đen. các bức tranh tương tự có thể gây cho mọi người cảm giác buồn phiền, ảm đạm, bi quan làm việc gì cũng ko mang đủ tự tín.

- ko nên treo tranh với hình những con thú hung dữ để tạo cảm giác an tâm và bảo kê sức khỏe cho những thành viên trong gia đình.

- không nên treo tranh trừu tượng trong nhà vì nó sẽ khiến cho tinh thần của người trong phòng bị mỏi mệt do phải hình dung rộng rãi khiến cho đầu óc không được thanh tú .

- không nên treo các bức tranh mang phong cảnh tạo lên các liên tưởng gợi nhớ khiến ý thức con người trở lên ảo não như: mặt trời sắp lặn, cảnh sen tàn.

- không treo ảnh chân dung của các người đã quá cố (hoặc tranh với mối q.uan hệ gắn bó thân thiết mang người quá cố) vì nó gợi cho bạn nhớ đến các chuyện không vui từ chậm tiến độ gây áp lực lớn cho giấc ngủ của bạn.

- ko nên treo những bức tranh bạo lực vì nó mang ảnh hưởng ko phải chăng tới ý thức của bạn.

- ko nên treo các bức tranh có pha quá phổ biến gam màu đỏ vì nó dễ làm mọi người mang cảm giác bị kích động , tâm lý bất thường .

Tranh nên treo trong phòng ngủ trẻ con

- Hãy chọn lọc các bức tranh sở hữu màu sắc tươi sáng, hạnh phúc và tính ngộ nghĩnh, các nhân vật thấp. sở hữu thể chọn tranh phòng thủy phòng ngủ trẻ con là các hình con vật với ý nghĩa rẻ như ngựa đối sở hữu phòng ngủ bé trai để đem đến hạnh phúc và giúp trẻ gan dạ hơn.

tranh-treo-tuong-cho-phong-ngu-5.jpg


Lưu ý mang thể chọn tranh rùa nhưng giảm thiểu tranh ếch và cóc khi treo phòng trẻ.

- Tranh sở hữu thuộc tính giáo dục như: tranh địa cầu , tranh sách hoặc tranh bác mẹ để các bé mang cảm giác thân thiện và học phương pháp đối xử, kính trọng.

Chú ý: ví như chọn tranh phong cảnh với mây thì không nên treo hoặc trang hoàng trên trằn nhà hay đầu gương trẻ vì phong thủy cho rằng mây bao phủ đầu sẽ có thể tạo nên những khó khăn .

Tranh ảnh trong phòng ngủ của người to

Đối sở hữu phòng ngủ người lớn , gia chủ ngoài đảm bảo quy tắc chọn tranh phong thủy treo phong ngủ theo tuổi, theo mệnh để mang lại may mắn và xua đuổi điều ko may.

- Tranh phong thủy tạo sự gắn kết vợ chồng: nên chọn những bức tranh mang cặp với đôi như: bình, ngỗng, vịt, công. Hoặc treo những bước tranh về tình yêu .

- Tranh phong thủy: hãy chọn tranh với không gian mở ở bức tường đối diện và treo tranh ở đó mang cánh cửa mở ra. Điều này cho thấy cuộc sống không nhàm chán, sở hữu phổ quát thời cơ.

Lưu ý về tranh treo đầu gi.ường:

- hạn chế tranh ảnh trừu tượng. khi treo sẽ giống như là có một người đang cưỡi trên đầu bạn, ám chỉ việc ý thức sa sút, tài vận cũng dễ bị kẻ xấu lấy đi hết.

- tránh treo tranh sơn thủy. Núi rất nặng nề hà sẽ gây sức ép lớn về tinh thần đối với người nằm trên gi.ường, khiến họ chẳng thể ngủ ngon. Nước thì lại hình thành nên “thủy lâm đầu sát”, đem đến bệnh tật và vận rủi ro cho chủ nhân .

- giảm thiểu treo tranh ảnh về các cái chim muông, thú dữ vì chúng sẽ khiến bạn luôn cảm thấy lo lắng , sợ sệt, ảnh hưởng tới chất lượng giấc ngủ. Hơn nữa, điều này cũng mang thể đem lại cảm giác chim muông thú dữ đang mổ vào đầu người. từ chậm tiến độ sẽ xuất hiện các triệu chứng như đau đầu, mất ngủ, ý thức mệt mỏi , tác động ko rẻ tới sức khỏe, tài vận của bạn.

- Chỉ nên treo 1 bức tranh ở đây. giả dụ treo nhiều tranh sẽ tác động đến tâm sự của người sống trong phòng.

- hạn chế treo ảnh chân dung của người nhà ở đầu gi.ường, vì như vậy sẽ làm cho nâng cao áp lực cho chủ nhân lúc làm cho bất cứ việc gì.

Trên đây chúng tôi vừa san sẻ tới Anh chị các thông báo tri thức về tranh treo phòng ngủ để áp dụng vào tuyển lựa một số chiếc tranh phong thủy 1 cách phù hợp và đem đến may mắn nhất.
 
Top