Phòng Khám Thành Thái là phòng khám trĩ uy tín tại tphcm

thanhthai89

Thành viên mới
Tham gia
15/10/2017
Bài viết
0
Bệnh trĩ hình thành do sự căn dãn quá mức của các tĩnh mạch ở vùng hậu môn. Bệnh Trĩ nằm trong nhóm bệnh hậu môn-trực tràng, thường gặp nhất hiện nay. Theo thống kê của các chuyên gia thì tỷ lệ mắc bệnh trĩ ngày càng tăng, diễn biến của bệnh trĩ ngày càng phức tạp. Bệnh trĩ không được chữa kịp thời sẽ để lại nhiều tác hại khôn lường. Bệnh trĩ cần được điều trị sớm tại các phòng khám trĩ uy tín, chất lượng.

phong-kham-tri-uy-tin-o-tphcm1.jpg


Phòng khám Thành Thái là phòng khám trĩ uy tín tại tphcm bởi phòng khám có những ưu điểm sau:

Thứ nhất: Phòng Khám Thành Thái có đội ngũ nhân viên y tế của phòng khám rất thân thiện, luôn tận tình giúp đỡ bệnh nhân nên khi đến khám và điều trị tại đây bệnh nhân sẽ có tâm lý thoải mái, không lo lắng quá nhiều, từ đó giúp bệnh mau khỏi.

Thứ hai: Trong thời gian qua Phòng khám Thành Thái được đông đảo bệnh nhân đến khám và điều trị bệnh trĩ bởi các thông tin cá nhân của bệnh nhân đều được bảo mật, không tiết lộ ra bên ngoài. Vì thế người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm điều trị bệnh trĩ tại Phòng Khám Thành Thái.


Thứ ba: Quy trình khám chữa bệnh tại phòng khám Thành Thái mang tính khoa học. Đầu tiên, người bệnh cần phải hoàn thành các thủ tục giấy tờ, sau đó bác sĩ sẽ tiến hành điều tra thăm khám, xác định tình trạng bệnh và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp nhất. Bệnh nhân sẽ nghỉ ngơi một vài ngày tại phòng khám, sau đó khi sức khỏe được hồi phục người bệnh có thể xuất viện.

Thứ tư: Phòng khám Thành Thái là nơi quy tụ nhiều bác sĩ chuyên khoa giỏi, có trình độ chuyên môn cao, có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực khám bệnh trĩ và các bệnh lý ở vùng hậu môn – trực tràng.


Thứ năm: Đây là phòng khám trĩ uy tín ở tphcm bởi phòng khám luôn chú trọng đầu tư các trang thiết bị y tế hiện đại, với phòng bệnh, phòng tiểu phẫu được vô trùng tuyệt đối, máy móc hiện đại.


Thứ sáu: Các thủ tục giấy tờ tại phòng khám đều rất nhanh gọn, người bệnh sẽ được các nhân viên của chúng tôi chỉ dẫn tận tình và chu đáo. Điều này rất tiết kiệm thời gian cho bệnh nhân đến khám và điều trị tại phòng khám Thành Thái.


Điều bảy: Phòng khám Thành Thái được nhiều người đánh giá là phòng khám trĩ uy tín tại tphcm bởi phòng khám áp dụng phương pháp điều trị HCPT cho những bệnh nhân mắc bệnh trĩ và các bệnh lý khác ở vùng hậu môn – trực tràng. Đây là phương pháp điều trị bệnh trĩ tiên tiến và hiệu quả nhất hiện nay, giúp điều trị bệnh triệt để.

Phòng khám Thành Thái cam kết tất cả các chi phí khám chữa bệnh tại phòng khám luôn thu theo đúng quy định và được công khai, minh bạch đến từng bệnh nhân.

Địa chỉ phòng khám trĩ uy tín tại TPHCM

87-89 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TP.HCM

Thời gian làm việc: 8:00 - 20:00 ( cà tuần )

Hotline tư vấn : 028 3851 5555
 
Top