Phòng khám Kim Mã

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi tho pham hnt, 5/12/2016. — 375 Lượt xem

 1. tho pham hnt

  tho pham hnt Thành viên mới

  Phòng khám Kim Mã

  Trải qua hơn 5 năm với bao những khó khăn hay thử thách, Phòng khám gan Kim Mã đã dần khẳng định được chỗ đứng cũng như định vị vững chắc trong tâm trí khách hàng thủ đô là một địa chỉ khám, xét nghiệm bệnh gan uy tín. Điều này đã xảy ra đúng hướng với mong muốn ban đầu khi Phòng khám Kim Mã được thành lập. Nhưng, người ta thường chỉ nhìn thấy thành quả mà không biết đằng sau trái ngọt đó là các đêm nằm gai, các khó khăn mà tất cả những nhân viên Phòng khám gan 12 Kim Mã đã trải qua nhằm có được.
  [​IMG]

  Đau lòng những thông tin nói xấu
  Phòng khám Kim Mã lừa đảo, Phòng khám 12 Kim Mã lừa đảo… chẳng khó có thể tìm được các cụm từ hạ bệ uy tín, nói xấu Phòng khám tràn lan trên mạng Internet. những cụm từ này như những lưỡi dao đâm vào tim của những nhân viên Phòng khám 12 Kim Mã, những người đang ngày ngày cố gắng nhằm xây dựng Phòng khám gan Kim Mã ngày một tốt hơn.
  Còn gì đau lòng hơn lúc các cố gắng, các nỗ lực của chính mình bị phủ nhận, và chà đạp, hiểu sai. Nhưng hơn hết, với đạo đức nghề nghiệp cũng như lương tâm của người trong nghề, các nhân viên Phòng khám gan 12 Kim Mã không đáp trả lại những lời bêu riếu kia bằng các lời hãm hại khác. Họ động viên nhau, hơp sức âm thầm cố gắng từng ngày để không chỉ cải thiện chất lượng dịch vụ mà còn củng cố vững chắc hơn vị trí của Phòng khám với khách hàng. Mỗi khách hàng ra về với nụ cười trên môi chính là nguồn động lực mỗi ngày để những y, bác sĩ hay các nhân viên tại đây thêm cố gắng hơn nữa.
  và các điều còn lại …
  Sau những đêm ngày cố gắng âm thầm, không biết mệt mỏi, Phòng khám Kim Mã hôm nay vẫn đứng vững trước những cơn bão đã từng bủa vây lấy họ về các thông tin thất thiệt về phòng khám kim mã lừa đảo . Không những thế, họ ngày một lớn mạnh, ngày một vững mạnh hơn bao giờ hết trở thành phòng khám gan uy tín nhất nhì Hà Nội hiện nay, mang lại câu trả lời trọn vẹn nhất cho câu hỏi: phòng khám Kim Mã có tốt không, như địa chỉ được nhiều người bệnh đặt lòng tin để khám hay thực hiện các xét nghiệm gan mật.
  Phòng khám Kim Mã, nhìn lại một chặng đường
  Uy tín, chất lượng sẽ vượt lên tất cả
  Trải qua 5 năm với bao khó khăn thử thách, vượt lên tất cả các điều tiếng xấu bủa vây, những điều còn lại ở Phòng khám gan Kim Mã chính là lòng tin, y đức nghề nghiệp mà họ luôn luôn cố gắng xây dựng trong những năm qua.
  Phòng khám Kim Mã có tốt không? Họ không cần phải trả lời câu hỏi đấy để khoe với thiên hạ bởi sự hài lòng và các điều khách hàng cảm nhận được mới chính như những điều họ mong muốn nhận được.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP