Phòng khách thăng bằng không gian sống thượng lưu

sangtranh

Thành viên mới
Tham gia
13/12/2016
Bài viết
0
Cân bằng trong môi trường sống thượng lưu là kiếm tìm sự thăng bằng trong công năng, sự dễ dàng , phong cách , bắt mắt sống của chủ nhà.
  • Đặc điểm của một không gian nội thất ký tưởng
Dĩ vãng và ngày mai , thuần tuý và cầu kỳ, thẩm mỹ và công năng - Trong mỗi môi trường sống đều còn đó nhưng điều đối chọi tương tự . Sự thống nhất của những mặt đối chọi là sự nương tựa lẫn nhau, còn đó không tách rời.Cân bằng trong không gian sống thượng lưu là tìm kiếm sự cân bằng trong công năng, sự tiện dụng , phong cách , cá tính sống của chủ nhà.

Không gian với lối decor theo xu thế Indochine, tiêu dùng tone màu chủ đạo trầm, trung tính, nhấn nhá có màu xanh, đỏ đô ấn tượng. Sự cầu kỳ ko chỉ ở cách thức chọn màu sắc và đồ nội thất, nó còn là giải pháp lót sàn gỗ lục giác, hay cách thức phối hàng chục nguyên liệu vải khác nhau.

b3-7564-1509596548.jpg


Đông đảo điều chậm tiến độ không chỉ làm phòng khách phát triển thành thượng lưu mà nó còn mang lại sức sống cho ko gian căn phòng, góp phần truyền cảm hứng và kết nối những thành viên trong gia đình.

Giữa không gian của sự cầu kỳ, tinh sảo từ những giá trị truyền thống, TV LG OLED Signature W7 sẽ phát triển thành điểm nổi bật tuyệt vời , giúp hoàn thiện căn phòng khách thượng lưu.
 
Top