Phòng ăn hút mắt với cách treo đèn trang trí đẹp

tienbui230992

Thành viên mới
Tham gia
17/2/2016
Bài viết
0
Bất kì không gian sống nào cũng cần đến đèn trang trí, nó biến căn phòng của chúng ta trở nên lung linh và thanh lịch hơn. Đối với không gian phòng bếp, ánh sáng trở nên cần thiết bởi đây là khu vực nấu nướng và gia đình bạn quây quần để thưởng thức những món ăn ngon.


Nội thất phòng bếp đẹp hội tụ nhiều yếu tố khác nhau, trong đó đèn trang trí đóng một vai trò quan trọng. Với rất nhiều loại đèn hiện nay bạn hoàn toàn dễ dàng có thể lựa chọn cho không gian của mình sản phẩm thích hợp nhất. Đèn thả bàn ăn, đèn treo tường, đèn chùm hay đèn mâm áp trần đều là những gợi ý mà bạn không nên bỏ qua.
Tùy theo phong cách thiết kế nội thất không gian của bạn để từ đó có thể lựa chọn được phong cách thiết kế đèn trang trí phù hợp nhất. Ví dụ như, phòng bếp của bạn mang phong cách cổ điển thì bạn nên chọn chiếc đèn chùm cao cấp cũng mang phong cách này sao cho phù hợp nhất.


trithucsong.com-e1f3d2cbbeb02972cb3df9ede5f86eac.jpg


Tiếp theo bạn cần xác định được vị trí treo đèn, vị trí treo đèn cần phải dung hòa với nhau giữa các khu vực để tạo nên ánh sáng đồng đều nhất. Tại khu vực bàn ăn bạn có thể treo những chiếc đèn thả, khu vực giữa phòng bếp bạn có thể tro chiếc đèn chùm hay đèn mâm áp trần. Quanh khu vực nấu nướng thì bạn nên bố trí những chiếc đèn led âm trần đẹp với khoảng cách đồng đều là thích hợp nhất.


Để có thể mua các loại đèn trang trí chất lượng và giá thành hợp lí nhất bạn hãy đến ngay Luce có địa chỉ tại 231 Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 
Top