1. trangtridothi

  trangtridothi Banned

  Phối cảnh đèn cảnh quan trang trí đường phố có nhà tài trợ

  Hệ thống đèn trang trí chiếu sáng đường phố (street decoration) rất cần thiết đối với mỗi đô thị. Tuy nhiên, để trang bị được hệ thống đèn chiếu sáng cảnh quan lại cần một nguồn ngân sách khá lớn. Những năm trở lại đây, nhiều đô thị đã có chủ trương tìm các đối tác tài trợ hệ thống đèn trang trí trên nhiều tuyến phố.

  Từ các mẫu đèn phức tạp như dải hoa led trang trí ngang đường, hoa văn trang trí cột đèn chiếu sáng, đèn pháo hoa, cây hoa đèn led, tháp đồng hồ đô thị đến các mẫu đèn cảnh quan, đèn sân vườn, cổng chào điện tử đều có thể "một công đôi việc" vừa góp phần làm đẹp, sinh động đường phố, vừa làm công cụ tôn vinh thương hiệu của các nhà tài trợ.

  Việc doanh nghiệp tự nguyện tài trợ làm đẹp cho cảnh quan, môi trường, thể hiện trách nhiệm với xã hội, cộng đồng là việc làm rất đáng trân trọng và hoan nghênh.

  Công ty CP trang trí và chiếu sáng Miền Bắc chuyên tư vấn, thiết kế và sản xuất các sản phẩm trang trí đường phố ứng dụng công nghệ led (led decoration) hân hạnh được giới thiệu tới quý khách hàng những mẫu đèn cảnh quan trang trí đường phố mới nhất

  Chi tiết vui lòng liên hệ:
  Hotline: 0932.888.188
  Website: chieusangmienbac.com.vn

  [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG]
   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP