Phim võ sĩ trả thù - Những cảnh quay hành động cực chất

maiphuongthuy92

Thành viên mới
Tham gia
22/6/2017
Bài viết
2
Sau một mùa hè đáng chú ý với nhiều sự thất vọng về bộ phim hành động tốn kém, trong đó các khái niệm truyền thống liên quan đến việc thực hiện các vai diễn (như "The Legend of Tarzan") bị choáng ngợp bởi CGI, có một cái gì đó làm mới về mano dễ hiểu một mano của "Kickboxer: Vengeance". Đây là phiên bản thực tế của võ thuật 1989, với Jean-Claude Van Damme trở lại một phần tư thế kỷ sau (mặc dù là huấn luyện viên khôn ngoan của người anh hùng), cải thiện trên boilerplate original mà không thực sự thay đổi các yếu tố cần thiết.

Cuộc cải tổ này (bỏ qua một số đoạn tiếp theo trực tiếp tới đoạn video mà Van Damme đã không tham gia) ngắn hơn một chút, một phong cách thời trang hơn, và sử dụng những câu nói clichés giống nhau ít hơn một chút. Triệu chứng não không cần phải áp dụng cho testosterone-a-thon này, nhưng theo kiểu "Vengeance" là một trò vui vẻ tốt và là bằng chứng tốt cho thấy bạn không cần quá hai giờ hoặc 100 triệu đô la để cung cấp cho người mua vé tiền của giá trị trong các món ăn bỏng ngô.
Một nhãn hiệu có tiếng tăm của Mark DiSalle và David Worth, bộ phim gốc chỉ là chiếc xe diễn viên thứ ba của JCVD (mặc dù có vài phần nhỏ và một vài nhân vật phản diện), và mặc dù những nhận xét khiếm nhã là một thành công đáng kể về doanh thu phòng vé . Được xem ngày hôm nay, đó là một nỗ lực trơn tru nếu nỗ lực của lớp B chung chung với kịch bản và bài trình bày đạt được sự hoàn hảo nhất của MacGruber về những khuôn mẫu điện ảnh tuffs năm 1980. Nâng cao nó là một sự hấp dẫn thể thao không thể phủ nhận của "The Muscles from Brussels", một sự hiện diện của màn hình tự nhiên đẹp trai và dễ thương, nếu không phải là một người có may mắn với phạm vi diễn xuất tuyệt vời.

Đại diện cho diễn viên đã biến nỗ lực nổi bật nhất của đạo diễn John Stockwell từ những năm đầu thập kỷ trước, kể từ khi các nhà làm phim "Blue Crush", "Into the Blue" và "Turistas" ra mắt cách đây hơn một thập kỷ, "Kickboxer: Vengeance" mở ra với một số bức ảnh tuyệt đẹp của vùng nông thôn Thái Lan báo cáo sự vượt trội về mặt kỹ thuật của nó đối với bản gốc có thẩm quyền mà không gây cảm hứng. (Điều đó kéo dài đến sự khéo léo mà một bộ phim quay về New Orleans vượt qua hầu như là hoàn toàn được đặt ở Đông Nam Á). Câu chuyện cơ bản vẫn không thay đổi, mặc dù Dimitri Logothetis và kịch bản của Jim McGrath đã phát triển theo thứ tự thời gian nên sự tiến bộ ban đầu của ban đầu được đóng khung như hồi tưởng lại sau một chuỗi mở màn.

Nếu không, trong bộ phim nhật bản này vẫn là câu chuyện trả thù: Sau khi anh trai Eric (Darren Shahlavi), người anh trai Marcia (Gina Carano) đã tham gia cuộc chiến chống lại "không có quy tắc" ở Băng Cốc , Kurt Sloane (Alain Moussi) chứng kiến anh chị em của mình bị giết chết bởi bàn tay của người chiến đấu Muulong Thái Tong Po (Dave Batista). Đây rõ ràng là một kết quả bình thường đối với các trận đấu ngầm bất hợp pháp như vậy, những người đánh bạc cờ bạc cao tuổi mong đợi cái chết hoặc ít nhất là tổn hại cơ thể đau đớn cho tiền mặt của họ. Cảnh sát địa phương kỳ lạ không quan tâm đến sự khăng khăng của Kurt về một cuộc điều tra; thực sự, họ cố gắng trục xuất anh ta khi anh ta quá căng thẳng.

Cố gắng đưa công lý vào tay mình, ông thâm nhập vào hang ổ nông thôn của Po, cho rằng đây là một chiến binh nước ngoài khác cũng đang mong muốn được huấn luyện bởi người chủ. Nhưng anh ta nhanh chóng tìm ra và được Lưu (Sara Malakul Lane), một thám tử Cảnh sát Hoàng gia Thái Lan không tham nhũng. Thầy Durand (Van Damme) tỏ ra rất thận trọng khi nói về cái chết của anh trai mình, cho dù đó là một tổ chức hợp pháp bất hợp pháp-tử thần, Eric nhanh chóng nhận ra rằng chỉ có duy nhất có thể đào tạo anh ta đủ để thách thức Po.

Trái tim, "Kickboxer: Vengeance" không phức tạp hơn một bộ phim dài đào tạo được lên kế hoạch bởi những cuộc chiến lớn, với một vài trình tự hành động bổ sung (bao gồm cả một con voi và ninja) ném vào đường đi. Tuy nhiên, bao bì này cũng đủ để che giấu một cách đơn giản, với đạo diễn và nhà biên kịch cảm ơn vì không có chỗ cho cuộc đối thoại trực tiếp và các yếu tố khác làm nên bản chất của công thức ban đầu. Với đội ngũ hỗ trợ của bộ phim chắc chắn bị chi phối bởi các máy bay chiến đấu trong nhiều lĩnh vực khác nhau từ UFC và các đấu trường khác, thì có quá nhiều sự nhấn mạnh về trận đấu trực tiếp ở đây để thỏa mãn những ai đánh giá các sự kiện như vậy chỉ với nội dung đó. (Đó cũng là lý do Kickboxer năm 1989 "vẫn được yêu thích, mặc dù những thiếu sót của nó.)

Không cần phải nói, sự phức tạp về nhân vật và sự tinh tế trong diễn xuất không đòi hỏi nhiều ở đây, mặc dù mọi người đều tự mãn, một ngoại lệ nhỏ nhưng gây bực tức là Sam Medina như một MC vòng với kiểu một chú chó săn carny hách. Người Moussi đẹp trai, người trước tiên làm việc như một người đóng vai, làm cho một nhân vật chính dễ thương với một sự tương đồng mơ hồ thuận lợi với tên đồng sao của anh ta (mặc dù anh ta cao hơn đáng kể).
 
Top