Phim truyền hình Thám tử lừng danh Conan tái xuất !

shinichikudo275

Về với gió ngàn thu....
Thành viên thân thiết
Tham gia
25/11/2010
Bài viết
3.027
nguồn :http://cnateam.com

Loạt phim truyền hình Thám tử lừng danh Conan (do hai diễn viên chính là Junpei Mizobata thủ vai Shinichi KudoShiori Kutsuna thủ vai Ran Mori) đã khởi chiếu vào ngày 7/7/2011, được phát sóng vào mỗi tối thứ 5 hàng tuần sau đó và kết thúc vào ngày 29/9/2011.
Theo thông tin mới nhất chúng tôi nhận được, bộ phim sẽ tiếp tục được phát sóng vào MÙA XUÂN NĂM NAY vớ sự trở lại của Junpei Mizobata, Shiori KutsunaTori Matsuzaka. CNATeam sẽ tiếp tục cập nhật tin tức. Xin hãy đón đọc tại topic này.

KSV.ME-1330060459225.jpg

PTHDC.jpg


Bộ phim Nhật Bản “Thám tử lừng danh Conan” do Mizobata Junpei đóng vai chính được phát sóng vào tháng 7 vừa qua, sẽ ra mắt Bản đặc biệt “Kudo Shinichi- Vụ án mạng ở Kyoto Shinsengumi” vào ngày 12/4/2012.
Trong phim, cậu thám tử trung học Mizobata Junpei và cô bạn thanh mai trúc mã Kutsuna Shiori sẽ bị vướng vào vụ án giết người trong phòng kín. Junpei nói: “Tôi rất tự tin với vai diễn Kudo Shinichi, hy vọng lần này sẽ được gặp nhiều thách thức.” Shiori tâm sự: “Những kỷ niệm của lần quay trước vẫn còn lưu lại trong lòng tôi, tôi sẽ trân trọng cơ hội lần này và cố gắng hết mình.”

postersp.jpg


Những vụ án xuất hiện trong bản đặc biệt này bao gồm:
Vụ án thứ nhất là án mạng xảy ra trong phòng kín và hung khí hoàn toàn biến mất trên máy bay. Theo nguyên tác, đó là “Vụ án đầu tiên của Kudo Shinichi” theo hồi tưởng của Ran và rất được yêu thích .
Vụ án thứ hai là lúc Shinichi và Ran bay đến Kyoto, gặp phải cài bom trong trường quay và án mạng của minh tinh.
Shinichi và bắt tay với đối thủ Heiji để cùng nhau gợi mở chân tướng vụ án. Ngoài ra còn có rất nhiều nghi phạm khác thường thu hút sự chú ý của mọi người. Junpei cho biết: “Tổng cộng có 12 nghi phạm xuất hiện. Cuộc quyết đấu giữa Kudo Shinichi và 12 nghi phạm là điểm đáng theo dõi nhất.”

Đối thủ của Kudo Shinichi là Hattori Heiji do Matsuzaka Tori thủ vai, Tori nói: “Cậu thám tử này có tài suy luận nhạy bén, không giống với những thám tử thông thường khác. Tôi hy vọng có thể thể hiện ra điểm này.”
Có lẽ điểm đặc biệt nhất của Bản đặc biệt lần này chính là ở chỗ “phim lồng phim”. Hattori Heiji và Mori Kogoro sẽ xuất hiện trong phân cảnh quay cổ trang. Vừa bắt đầu, Heiji sẽ diễn cảnh quay trận tàn sát của tổng tư Okita trong Shinsengumi. Đây là lần đầu tiên Matsuzaka Tori được thách thức với cảnh quay cổ trang.

Source:http://ent.sina.com.cn/v/j/2012-02-29/17133568876.shtml
http://matsuzaka-tori.blogbus.com/

Nghe nội dung có vẻ hấp dẫn nhỉ ,tháng 4 là có rồi ,hi vọng hay hơn phần 1
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:

chokolat

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
11/11/2011
Bài viết
2.415
anh diễn viên thủ vai Shin không đẹp mấy , nhìn già hơn diễn viên đóng vai Hatt nữa -> chắc tại do phá án nhiều quá nên mới z :KSV@05:
dù sao vẫn ủng hộ phim, Conan drama fighting :KSV@03:
ủa nhưng mà phần kết thúc của phần 1 là Shin với Ran đi chơi Tropical Land mà->sau đó là Shin teo nhỏ chứ ?
 

shinichikudo275

Về với gió ngàn thu....
Thành viên thân thiết
Tham gia
25/11/2010
Bài viết
3.027
chocolat : thì người ta muốn làm thêm phim thì lại lội ngược về quá khứ thôi
chứ có thằng nhóc nào đóng nổi Conan đâu mà làm tiếp theo truyện được
 

shinichikudo_99

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
29/5/2011
Bài viết
341
chocolat : thì người ta muốn làm thêm phim thì lại lội ngược về quá khứ thôi
chứ có thằng nhóc nào đóng nổi Conan đâu mà làm tiếp theo truyện được
shinichikudo275
công nhận.trông ngố quá.với lại làm sao đóng nổi cảnh với ran,vì trong truyện conan là shinichi but trong đây trẻ con là trẻ con ,người lớn là ng lớn
=>k đóng dc đâu:KSV@07:
 

hodenvutru2008

Thành viên mới
Tham gia
9/2/2011
Bài viết
11
Sao lại so sánh phim người thật với anime và manga chứ nhỉ. Anime và manga là vẽ theo máy tính hoặc là hội họa, khác hoàn toàn. Đóng người thật làm sao có thể như là vẽ được. Thật là...
Nếu anime và manga không như vậy thì làm sao trẻ con, và cả người lớn nữa cứ thích phim :KSV@05::KSV@04:hoạt hình...
 
Top