1. CaNhaDiHoc

  CaNhaDiHoc Thành viên mới

  [Phim Sitcom] Cả Nhà Đi Học - Phim Học Đường - Hoàn Đổi - Gia Đình

  Tóm tắt nội dung phim Cả Nhà Đi Học:
  Cao Hàn - một cô bé 17 tuổi có cá tính nổi loạn - lớn lên trong một gia đình 3 thế hệ gồm ông, bố, mẹ và em trai. Hàn phải chịu áp lực học hành rất lớn từ tất cả mọi người trong gia đình và không được ai thấu hiểu cho những hoang mang của tuổi mới lớn mà cô bé phải trải qua.
  Cho đến một ngày, vì không thể chịu đựng thêm được nữa, cộng với một nhân duyên đặc biệt giúp Hàn gặp một “ông Bụt”, cô bé đã ước cả nhà cùng quay lại tuổi 17 để biết thế nào là “cuộc sống quá dễ dàng” mà mọi người thường nói.
  Và phép màu - hoặc có thể gọi là tai họa - đã xảy ra, khi một buổi sáng cả gia đình Hàn hốt hoảng thức dậy trong bộ dạng của những đứa trẻ 17 tuổi, và cách duy nhất để hóa giải chính là tất cả phải cùng đến trường.
  Một cựu quân nhân 75 tuổi, một bà nội trợ 40 tuổi, một kĩ sư xây dựng 40 tuổi, một cậu bé 10 tuổi - ba thế hệ đã trưởng thành trong những bối cảnh thời đại, áp lực xã hội khác nhau cùng được đặt vào một môi trường sẽ ứng xử thế nào? Sẽ hiểu cho nhau được đến đâu? Liệu rằng những tình huống dở khóc dở cười nơi trường lớp của thế kỉ XXI này sẽ đem lại những bài học gì cho gia đình của Hàn và có giúp Hàn tìm lại được kết nối với những người thân của cô bé hay không?
  Đó chính là những mâu thuẫn mà “Cả nhà đi học” sẽ đặt ra và giải quyết.

  Video Clip này được chèn từ YouTube. Bạn có thể xem trên các trình duyệt có hỗ trợ HTML5.
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP