Phim “người lớn” cũng có tác dụng tốt

minhnamco

Thành viên mới
Tham gia
26/3/2011
Bài viết
8
Phim s.ex không xấu như chúng ta vẫn tưởng, khi bạn đã trưởng thành, nhất là đã lập gia đình thì phim s.ex chính là một công cụ hữu hiệu giúp bạn cải thiện đời sống t.ình d.ục của mình. Phim s.ex không có gì xấu nếu như bạn biết tận dụng những ưu điểm và biết cách điều khiển nó.

Dưới đây là những lợi thế mà phim s.ex mang lại cho đời sống vợ chồng:

1. Gia tăng h.am m.uốn mãnh liệt

Nếu như hai vợ chồng bạn đang cảm thấy chán ngán vì đời sống vợ chồng nguội lạnh thì hãy bắt đầu xem một bộ phim s.ex ngay từ tối nay. Những cảnh ân ái mặn nồng và cuồng nhiệt trong phim sẽ thôi thúc khao khát trong lòng các bạn và thúc đẩy h.am m.uốn của hai người lên cao tột đỉnh.

Sẽ chẳng có gì ngạc nhiên nếu như xem xong phim s.ex hai người “nhảy bổ” vào nhau để cùng thỏa mãn h.am m.uốn được kích động từ những bộ phim này. Chắc chắn, nếu thường xuyên xem phim s.ex từ 1-2 lần/tuần thì không bao giờ có chuyện vợ chồng bạn phải lo lắng về việc giảm h.am m.uốn t.ình d.ục.

1290574348-phim1-1.jpg

Xem phim sẽ khiến bạn cảm thấy kích thích mạnh


2. Biết cách sáng tạo khi “yêu”

Những bộ phim s.ex đều giới thiệu cho các bạn những tư thế và kiểu “yêu” mới rất rõ rệt và cụ thể. Nhiều khi bạn đọc sách, báo, tạp chí, bạn nghĩ rằng như vậy là đủ kiến thức lý thuyết, song đến khi “thực hành” lại vướng như “gà mắc tóc” vì không biết thực hiện thế nào. Song nếu như xem phim s.ex thì bạn sẽ không phải băn khoăn điều đó.

Phim s.ex sẽ khiến bạn biết cách làm “ch.uyện ấy” bằng nhiều kiểu mới lạ khi học hỏi từ đó. Bạn sẽ thấy đời sống gối chăn của mình thật tuyệt vời và viên mãn vì không chỉ quẩn quanh bên chiếc gi.ường ngủ nữa mà đã có thể thực hiện ở cả phòng tắm, sàn nhà và với những tư thế khác hẳn kiểu truyền thống mà vợ chồng bạn vẫn làm.

1290574348-phim2.jpg

Học tập theo những cách trong phim sẽ khiến đời sống vợ chồng vui vẻ hơn


3. Hiểu rõ những mong muốn thầm kín của nhau

Bình thường, bạn ngại nói chuyện về s.ex hoặc không có thời gian thích hợp, vậy thì khi xem phim s.ex sẽ là khoảng thời gian tuyệt vời nhất giúp bạn có thể nói chuyện về chủ đề này mà không cảm thấy ngại ngùng. Trong quá trình xem phim s.ex, bạn có điều gì không hiểu về cơ thể chàng hay những băn khoăn về cách thức thực hiện “ch.uyện ấy” thì có thể trao đổi thẳng thắn với anh ấy và ngược lại. Đây cũng là lúc để hai người kể cho nhau nghe những câu chuyện hài hước về s.ex giúp cho đời sống thêm vui vẻ và hạnh phúc.

(Nguồn: Eva.vn)
 
Top