[Phim ngắn chủ đề VÔ CẢM] Một phim ngắn cảm động không thể bỏ qua

hxd.kira

Thành viên mới
Tham gia
27/4/2013
Bài viết
1


"Vô cảm" là một vấn đề lớn trong xã hội hiện nay, nhất là đối với giới trẻ chúng ta :)
Vì vô cảm nên chúng ta đã bỏ lỡ biết bao điều thú vị của cuộc sống, rời xa cả những người thân thương nhất. Cuối cùng chính chúng ta là người lẻ loi ở lại. Vô cảm với cuộc sống, quay lưng với xã hội nghĩa là bạn đã từ chối sống-một-cách-thật-sự!
"Missed - Bỏ lỡ" là phim ngắn do nhóm bạn sinh viên đến từ khoa Báo chí và Truyền thông trường KHXH và NV và Đại học Bách Khoa C.H.O Media Team thực hiện nhằm cảnh tỉnh các bạn trẻ trước sự VÔ CẢM mà chúng ta đang vô tình hay cố tình mắc phải.
Với mong muốn bộ phim sẽ đi xa và truyền tải thông điệp rộng rãi nhất, nhóm đã quyết định đưa phim dự thi "Let on air 2013" do STV (Đại học Kinh Tế) tổ chức:)
Nếu bạn thấy hay, ý nghĩa và thấy mình trong đó, hãy bình chọn cho chúng tôi theo chỉ dẫn sau đây :) Và share cho mọi người cùng xem nhé!


1. Click vào link và like app
2. Chọn phim Missed- CHO Team để xem và like và confirm like \m/

55849751133319892810715.jpg

Creative - Humane - Original
Lấy tư duy Sáng tạo làm niềm đam mê, ý nghĩa Nhân văn làm điểm đến và tạo nên khác biệt qua cách thể hiện Đậm chất riêng.
C.H.O gôm nhiều thành viên đến từ Khoa Báo chí và Truyền thông mong muốn mang lại trong sản phẩm của mình góc nhìn đa chiều về cuộc sống xung quanh.
Với những thế mạnh khác nhau, C.H.O chưa phải là một ê-kíp chỉnh chu nhưng đã luôn nỗ lực bằng hết khả năng và hy vọng một ngày có thể tạo dưng được thương hiệu riêng. Và làm phim là bước khởi đầu cho hành trình dài này. C.H.O mong nhận được sự ủng hộ của mọi người dành cho nhóm - những bạn trẻ dám ước mơ, dám thực hiện.​
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top