Phim hot 2011 - Zookeeper

clip_vn

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
9/9/2011
Bài viết
69
KSV.ME-kenhsinhvienthezookeepe.jpg


Phim lấy bối cảnh chính tại Thảo cầm viên Fraklin, với nhân vật chính là người giữ thú tận tụy Griffin Keyes (do Kevin James thủ diễn). Chàng trai bụ bẫm hết mình chăm sóc những con thú tại nơi đây. Nhưng nghề nghiệp này khiến đường tình duyên của anh mãi lận đận. Bạn gái Stephanie luôn mỉa mai và tỏ vẻ chán nản với công việc trông thú của Griffin. Sau lần cầu hôn Stephanie thất bại ê chề, Griffin nhận ra rằng nếu muốn có vợ, anh phải từ bỏ những con thú ở Fraklin Park và đi tìm một công việc mới.

KSV.ME-kenhsinhvienzookeeperpo.jpg

Bầy thú nhanh chóng biết được kế hoạch của Griffin. Không chịu để mất một người trông coi thú tuyệt vời như anh, tất cả phá vỡ "lời thề im lặng" và trò chuyện với Griffin. Sau vài phút bỡ ngỡ "làm quen", anh chàng bắt đầu tâm sự với những con thú về chuyện tình cảm. Một kế hoạch được lập ra, do sư tử Joe, khỉ Donald lãnh đạo và lôi kéo sự tham gia của tất cả các loài trong Thảo cầm viên. Bầy thú "huấn luyện" Griffin làm sao để chinh phục được một cô gái theo đúng phong cách "rừng xanh".

Điểm nhấn của Zookeeper ngoài câu chuyện có phần "lâm ly" của chàng béo Griffin là sự xuất hiện của những con vật có khả năng trò chuyện, cử động tay chân và suy nghĩ như như con người. Tính cách của bầy thú cũng được xây dựng rất tự nhiên, gần gũi với bản năng sinh tồn của từng loài. Khỉ Donald thì láu cá, sư tử Joe oai phong, lẫm liệt chỉ đạo muôn loài, khỉ đột Bernie lầm lỳ, voi to lớn nhưng hiền hòa, gấu thì hay gây sự, đánh lộn nhau... Chính yếu tố này đã tạo nên tiếng cười cho khán giả và trở thành điểm hấp dẫn nhất của bộ phim.
KSV.ME-kenhsinhvienzookeeperco.jpg

Những mánh khóe tán tỉnh mà bầy thú "dạy" cho Griffin tạo nên nhiều tiếng cười nơi khán giả. Các "chiêu thức" mà người xem thường thấy ở kênh Discovery được tổng hợp lại và áp dụng qua nhân vật Griffin tạo nên những tình huống éo le. Griffin gầm gừ kiểu gấu, đi vệ sinh kiểu chó, gãi lưng bằng gốc cây, tỏ vẻ nguy hiểm kiểu ếch nhái và đỉnh điểm là màn đu rèm trên không đại náo một đám cưới trang nghiêm. Cảnh Griffin đưa khỉ đột Bernie đi ngắm thành phố cũng là một điểm nhấn quan trọng trong phim.


- http://clip.vn/watch/Vuon-thu-tinh-yeu-Zookeeper-2011-P1-6,hi69?fm=search
- http://clip.vn/watch/Vuon-thu-tinh-yeu-Zookeeper-2011-P2-6,hi6t
- http://clip.vn/watch/Vuon-thu-tinh-yeu-Zookeeper-2011-P3-6,hinI
- http://clip.vn/watch/Vuon-thu-tinh-yeu-Zookeeper-2011-P4-6,hiUn
- http://clip.vn/watch/Vuon-thu-tinh-yeu-Zookeeper-2011-P5-6,hiUK
- http://clip.vn/watch/Vuon-thu-tinh-yeu-Zookeeper-2011-P6-6,hix5
 
Quay lại
Top