Phim cảm động dựa trên câu chuyện có thật tại Nhật Bản.

Cỏ May

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
14/1/2011
Bài viết
239
A Tale Of Mari And Three Puppies [2007]
Câu chuyện của Mari và 3 chú chó nhỏ.

Phim cảm động dựa trên câu chuyện có thật tại Nhật Bản.
Nội Dung:

Đây là đoạn Film dựa trên 1 câu chuyện có thật trong trận động đất năm 2004 tại Nhật Bản.
Tại làng Yamakoshi, hai anh em Ryota và Aya nhặt được 1 chú chó giống thuần chủng Akita Hokaido mang về nuôi và đặt tên là Mari. Đó là một giống chó rất là khôn. Sau một thời gian, Mari đẻ được 3 chú cún con nữa thật là dễ thương....


Thế rồi, một trận động đất xảy ra làm sập căn nhà của Aya , trong nhà có Aya và ông nội, trong khi Ryota đang ở trường và bố của 2 đứa trẻ thì làm việc xa nhà. Dự đoán có động đất xảy ra nhưng không kịp cứu người ông và cô cháu gái. Mari đã xả thân mình để tìm cách cứu chủ, cùng lúc tìm cách thông báo cho nhân viên cứu hộ đến trợ giúp.

Cao trào của đoạn clip này là khi bắt buộc phải lựa chọn, những nhân viên cứu hộ đã không thể đưa Mari và các chú cún nhỏ lên trực thăng thoát khỏi vùng động đất vì người ông đang bị mất m.áu quá nhiều cần được cấp cứu.
Chó mẹ Mari và 3 chú chó con bị bỏ lại trong nước mắt của cô chủ nhỏ và dân làng. Thật xúc động vì dù chân của Mari đã chảy m.áu khi tìm cách đưa ông cháu ra khỏi nhà, Mari trung thành vẫn đuổi theo chiếc máy bay một quãng đường dài. Càng lúc càng xa, càng lúc càng vô vọng.

Đoạn clip và bài hát dừng lại ở cảnh chú chó Mari đứng nhìn chiếc máy bay xa dần về phía cuối trời. Nhưng đã có rất nhiều đoạn kết của đoạn clip này được các fan của Mari dự đoán nhưng ai ai cũng mong chiếc máy bay sẽ quay lại để đón Mari một lần nữa.
và đúng như thế......Cuối cùng thì tất cả cũng được đoàn tụ trong nước mắt vui mừng và cũng thật là cảm động lun...............

Ca khúc Tsubomi ( Người bạn của những giấc mơ ) do Kobukuro thể hiện đã lọt vào top 100 của Nhật Bản trong năm 2007 chính nhờ clip cảm động và ý nghĩa vô cùng này.

Chó luôn là người bạn trung thành của con người , và mãi mãi là như vậy !


Bộ phim có 12 tập, nhưng không có phụ đề tiếng Việt nên mình chỉ đưa lên đây 2 tập thôi nha.

 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:

pe_mua

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
1/4/2011
Bài viết
48
Cảm động wa... khóc wa' trời lun nè...
 

ngockhanh_bn

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
11/2/2010
Bài viết
28
Bạn ơi các phần còn lại của film đâu post luôn lên đi
tks trc' ha
 
Top