Phim bom tấn trong quá khú có những cảnh nóng hợp lý

quangdung2889

Thành viên mới
Tham gia
9/6/2014
Bài viết
11
Thêm cảnh nóng trong những bộ phim xnxx ăn khách giờ đây đang là điều gần như không thể thiếu. Thực sự khi có những cảnh nóng đó bộ phim xnxx.com có thể thu hút được những vị khán giả xem phim chỉ để xem cảnh nóng. Thế nhưng cái gì cũng có 2 mặt của nó, cảnh nóng có thể kéo thêm cho bộ phim xnxx rất đông khán giả nhưng cũng có thể đuổi khán giả của bạn đi, bởi vì có một số khán giả cho rằng cảnh nóng trong phim xnxx.com là hết sức tục tĩu và vô duyên. Bây giờ tôi sẽ điểm qua một số bộ phim có cảnh nóng nhưng không hề thô tục chút nào mà còn được khán giả ủng hộ hết mình.
1, Titanic 1997:
Titanic là bộ phim xnxx mẫu mực của điện ảnh trên nhiều lĩnh vực. Cảnh quay đẹp, trang phục ấn tượng, và câu chuyện tình giữa Jack – Rose là một huyền thoại.Titanic luôn là cái tên dẫn đầu trong danh sách phim tình cảm lãng mạn. Với quy mô hết sức hoành tráng, bộ phim xnxx.com mô tả lại con tàu Titanic được ví như một thành phố trên biển. Tuy được sản xuất vào năm 1997 nhưng đến nay bộ phim xnxx vẫn còn được nhắc lại với nhiều dư âm. Trong đó cảnh nóng giữa Jack và Rose được mọi người nhớ tới nhất.
Sau khi vẽ xong bức hình nude của nàng Rose, Jack và Rose đã có những cảnh diễn xuất thần đưa tên tuổi họ vào lịch sử điện ảnh. Logic tâm lý ở đây không có gì phải bàn cãi, khắc họa mẫu Rose xinh đẹp chính là mồi lửa làm bùng lên đám cháy trong Jack và những gì diễn ra sau đó là đỉnh điểm của bản năng muôn thuở trong con người. Thực chất khán giả không được thấy gì nhiều mà chủ yếu là lắng nghe và cảm nhận tình yêu của hai kẻ đang “say tình”.
Cảnh nóng của bộ phim xnxx thực sự rất đáng nhớ và thực sự ám ảnh nữ diễn viên ngôi sao Kate winslet tới mức Sau 17 năm, bông hồng nước Anh vẫn thường xuyên nhìn thấy một trong những cảnh quay đáng nhớ trong bộ phim xnxx.com nổi tiếng của mình.

2, Irreversible – 2002:
Irreversible có một trong những cảnh phim xnxx nóng kinh hoàng nhất trong lịch sử điện ảnh hiện đại. Đó là cảnh Alex tức giận bỏ một bữa tiệc ra về khi bị bạn trai đem ra làm trò cười. Trên đường về nhà, cô vô tình chứng kiến một kẻ đánh đập một gái điếm chuyển giới. Hắn nhìn thấy cô và hắn theo cô xuống đường hầm, đẩy cô vào tường và cưỡng hiếp. Một trong những điều khiến cảnh quay này làm người xem sởn da gà và cảm giác như thật là bởi nó là cảnh quay liền. Trên thực tế, cảnh quay này cũng được quay nhiều đúp và hiệu ứng quay liên tục chỉ được tạo ra bằng kỹ xảo.
Đạo diễn Gaspar Noe cho biết: "Khóa quần vẫn được giữ nguyên trong lúc chúng tôi quay cảnh này. Nếu không, mọi thứ sẽ là quá sức với Monica. Nhưng sự can thiệp về kỹ xảo trong phần hậu kỳ đã làm cảnh đó trông rất thật". Đây cũng chính là sự tài ba của nhà làm phim xnxx.com khi mà có một số bộ phim xnxx đã phải sự dụng tới cảnh nóng thật để tăng tính chân thật cho bộ phim.
 
Hiệu chỉnh:
Top