Phim Bom tấn hè 2010 và thông tin lịch chiếu của hệ thống rạp phim đây!!!!

MyJOBJOB

Thành viên mới
Tham gia
17/5/2010
Bài viết
6
Lâu rồi chưa xem phim ở rạp. Hôm nay lên mạng vô tình down được 1 file Thông tin lịch chiếu của hệ thống rạp phim TPHCM 2010. keke. Mình share lại nè!!

Link down: http://myjobjob.com/MJJ/4room/index.php?action=t&tid=287

Sẵn tiện copy luôn thông tin phim Bom tấn hè 2010 để mọi người tham khảo luôn!

Iron Man 2
Ra mắt ngày 07/05/2010

Đạo diễn: Jon Favreau
Diễn viên: Robert Downey Jr., Scarlett Johansson, Sam Rockwell, Gwynneth Paltrow...
Iron_Man_poster2_small.jpg


Iron Man 2 (Người sắt 2) của đạo diễn Jon Favreau được thực hiện nối tiếp thành công của phần 1. Phần 2 này xoay quanh câu chuyện nhân vật chính Tony Stark buộc phải chia sẻ công nghệ của mình cho quân đội sau khi cả thế giới phát hiện ra chính anh là Người Sắt. Lo sợ những bí mật công nghệ đó có thể rơi vào tay kẻ xấu, Tony Stark liên kết với Pepper Potts và James để tìm cách giải quyết.
Ngoài nội dung hấp dẫn, Iron Man 2 còn đặc biệt thu hút sự quan tâm của khán giả với sự góp mặt của người đẹp Scarlett Johansson trong vai Góa phụ đen.


Shrek Forever After (Shrek 4)

Ra mắt ngày 21/05/2010

Đạo diễn: Mike Mitchell
Diễn viên lồng tiếng: Julie Andrews, Cameron Diaz, Eddie Murphy, Mike Myers...

Shrek Forever After là phần thứ tư và rất có thể là phần phim cuối cùng nói về chú chằn tình Shrek. Bên cạnh đó, Shrek Forever After còn đặc biệt thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả bởi phim sẽ được trình chiếu sử dụng công nghệ 3D.


shrek_forever_after.jpg

Trong phần phim này, Shrek sẽ trở thành một người đàn ông của gia đình. Tuy nhiên, vì quá nhớ cuộc sống của một chàng "chằn tinh thật sự", Shrek bị lừa kí kết một hiệp ước với Rumpelstiltskin. Sau đó, cậu bị cuốn đến Far Far Away, nơi các yêu tinh đang bị săn lùng, Rumplestiltskin thì làm vua, còn cậu và công chúa Fiona thì chưa bao giờ gặp nhau. Với mong muốn cứu bạn bè, khôi phục lại thế giới và tìm lại tình yêu cũng như gia đình của mình, Shrek quyết tâm sửa chữa lại những việc mình đã làm.

Prince of Persia
Ra mắt ngày 28/05/2010Prince-of-Persia-Poster.jpg

Prince of Persia: The Sands of Time (Hoàng tử Ba Tư) được chuyển thể từ video game nổi tiếng cùng tên của hãng Ubisoft Montreal năm 2003. Phim xoay quanh câu chuyện về Dastan, một chàng trai sống trên đường phố Ba Tư hồi thế kỷ VI.
Sau khi chứng tỏ lòng can đảm của mình trong các cuộc chiến, Dastan được nhà vua nhận làm con nuôi và hứa truyền ngôi cho anh nhằm ngăn chặn sự tranh giành của hai con trai của mình. Sau đó, Dastan liên kết với công chúa Tamina (Gemma Arterton) để bảo vệ dòng cát thời gian khỏi thầy tu độc ác Nizam (Ben Kingsley thủ vai).

Toy Story 3
Ra mắt ngày 18/06/2010

Đạo diễn: Lee Unkrich
Diễn viên lồng tiếng: Tom Hanks, Timothy Dalton, Michael Keaton, Tim Allen...Toy-Story-3-Photo1.jpg

Ở ngay trong đoạn mở đầu của trailer là cảnh những chú đồ chơi phải nói lời tạm biệt với chủ cũ Andy, và rồi sau đó chúng bất ngờ bị đưa đến một nơi lạ hoắc có tên là Sunnyside. Ở nơi ở mới này, những tưởng những chú đồ chơi sẽ sớm thích nghi bởi vì đã làm quen được thêm với rất nhiều những người bạn mới thân thiện và vui tính, nhưng rồi chúng lại sớm bị dội một gáo nước lạnh khi phải hứng chịu những trò đùa tai quái của bọn trẻ con ở đây.

Nguồn: My Leisure - Góc chia sẻ thông tin vui chơi, giải trí dành cho dân công sở
 
Top