Phim 8 tiếng điên cuồng - phim hay dành cho mọi người

maiphuongthuy92

Thành viên mới
Tham gia
22/6/2017
Bài viết
2
Xem phimvasao.com đáng khêu gợi cố gắng hít thở cuộc đời vào vở hài kịch Walk of Shame "chết tiệt" giống như xem một nhóm các nhân viên y tế thực hiện CPR trên xác của Ulysses S. Grant. Thực ra, đó là một con mèo nhàm chán, người gợi lên cảm giác cười thực sự duy nhất của nhà văn và đạo diễn Steven Brill trong "The Hangover" và "After Hours", một tựa phim MovieDistrict trước đây (dự kiến ban hành vào tháng 9 năm ngoái) bị Focus đẩy vào một số rạp chiếu phim đồng thời với lần ra mắt VOD. Các ngân hàng đáng được hưởng lợi nhiều hơn, không nói gì về khán giả.

Các ngân hàng là một diễn viên hài hạng nhất với elan vít thực sự, làm cho nó càng thất vọng hơn khi mà ngôi sao có vẻ ngoài thon thả này xe là một bức tượng bán thân. Bạn không thể đổ lỗi cho nữ diễn viên, người đã cho nó tất cả (và sau đó là một số) như nhà báo Meghan Miles của Los Angeles, có cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp dường như trở nên khói trong quá trình một ngày. Meghan cố gắng để chìm đắm trong nỗi buồn của mình trong một cô gái hiếu học ban đêm với hai BFF của cô (Gillian Jacobs và Sarah Wright Olsen) - một đêm kết thúc với Meghan trong sự an ủi cánh tay của một người pha lê đẹp trai / nhà văn "lãng mạn hiện đại" (James Marsden).

Khi mọi hy vọng dường như biến mất, Meghan nhận được thông báo từ nhà sản xuất của mình rằng công việc mạng đã trở lại. Tuy nhiên, trong cuộc tranh giành vội vàng của mình, Meghan thấy mình bị khóa trong căn hộ ở trung tâm thành phố beau mới của mình, không có điện thoại, ví như xe hơi và xe hơi và phải tìm đường trở lại nền văn minh (và bàn tin tức) - được trang bị một chiếc váy màu trắng chua, đinh tán gót.

Chiếc áo đó - về điều duy nhất trong bộ phim có mái tóc đen thu hút này như là một ý tưởng thị giác - chứng tỏ là một trở ngại lớn, khiến Meghan bị nhầm lẫn bởi một tay lái taxi khét tiếng (Kenat Davitian) , một vài cảnh sát lúng túng (Ethan Suplee và Bill Burr) và một bộ ba người buôn bán nấm nụ cười tử tế (Lawrence Gilliard Jr., Alphonso Mcauley và Da'vone McDonald). Nếu câu nói đùa đó không đặc biệt vui hay cảm hứng lần đầu tiên xung quanh, đến lần thứ sáu nó đã trở thành một loại waterboarding truyện tranh.

Hầu hết hành trình của Meghan đều đưa cô đi xuyên qua miền nam và trung tâm Los Angeles, nơi Brill ("Little Nicky", "Drillbit Taylor") là tên miền độc quyền của những người nghiện ma túy, các đại lý, ma túy và những kẻ lang thang khác, trong một bộ phim có chính trị chủng tộc chỉ là bên này của Donald Sterling's. Marsden, người đã chứng minh được những bộ truyện tranh đáng sợ của mình trong "Enchanted" và "Anchorman 2", dường như cảm thấy nhẹ nhõm khi phải chịu đựng những nhục nhã của bộ phim moi ra, giảm xuống mức phản ứng định kỳ khi ông đi theo đường mòn của Banks với Jacobs và Olsen.
 
Top