PHIÊU NHẸ CÙNG FINCA EL CASCAJAL DECAF NGÀY NAY

bobo123

Thành viên mới
Tham gia
15/6/2018
Bài viết
0
Khi thưởng thức cà phê bạn có những cam xúc và cảm giác như thế nào, loại cà phê nào khiến bạn thích thú nhất cùng tìm hiểu nội dung hấp dẫn này của chúng tôi bạn nhé. Không còn caffein, bạn thân mến sẽ lắng nghe rõ từng nốt nhạc của hương trái cây miền ôn đới, pha lẫn từng giai điệu thăng trầm của hoa và chút nhấn nhá nhẹ nhàng của vị quất trong chất cà Finca El Cascajal đã trải qua quá trình Decaf mà vẫn nghe rõ thì thầm điều gì qua bài viết Phiêu Nhẹ Cùng Finca El Cascajal Decaf

Quê hương của những hạt cà ở tỉnh Esquipulas, Chiquimula, đất nước Guatemala. Ông Francisco Amadeo Palencia Rivas là chủ những trang trại Finca nơi đây. Finca El Cascajal được trồng với tình yêu và trải nghiệm của ông và bản lĩnh tạo nên những hạt cà mang trách nhiệm với môi trường và giàu giá trị cho con người.


>> Nơi thưởng tức tách cà phê đặc biệt: Specialty Coffee locations in Da Nangspecialty coffee da nangNhững hạt cà nơi đây được Utz Certified và Rainforest Alliance chứng nhận. Nhà rang nơi đây cũng đã tập trung sản xuất vào việc bảo tồn các thành phần quan trọng của đa dạng sinh học, duy trì và cải thiện môi trường sống của các loài sinh vật trong khuôn viên đồn điền.

Tầm nhìn phát triển cà phê của Don Amadeo Palencia không chỉ chú trọng đến thiên nhiên mà còn tập trung vào trải nghiệm người thưởng. Nhà rang El Cascajal luôn cố gắng cải thiện hương vị để đáp ứng sự thăng hoa của xúc giác.

Những hạt Finca El Cascajal sau đó được vận chuyển đế Công ty Swiss Water để thực hiện quá trình loại bỏ caffein trong cà. Giai đoạn này sử dụng phương pháp chuyên dụng và nước tinh khiết từ tài nguyên của địa phương.Sau hành trình dài ấy, 43 Factory Coffee Roaster đón những hạt cà thơm về và chuyển đến tay bạn một tách cà nhẹ hương.


>> Nguồn: https:43factory.coffee/phieu-nhe-cung-finca-el-cascajal-decaf.html
 
Top