Phiên dịch tiếng Thái

dichthuathangdau

Thành viên mới
Tham gia
21/4/2013
Bài viết
0
Dịch Thuật Hàng Đầu là nhà cung cấp dịch vụ phiên dịch Tiếng Thái uy tín, chất lượng tiên phong tại thị trường Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh và Bangkok cho các công ty, tổ chức, cá nhân và các tập đoàn Thái Lan kinh doanh tại Việt Nam, cũng như các cá nhân, doanh nghiệp Việt muốn mở rộng thị trường làm ăn hoặc du lịch tại Thái Lan.

Hiện tại, chúng tôi cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Thái với các cấp độ sau: phiên dịch hội thảo, cabin, phiên dịch tháp tùng, đàm phán thương mại, phiên dịch qua điện thoại, cung cấp hướng dẫn viên du lịch tiếng Thái.
Với đội ngũ phiên dịch viên tiếng Thái đều tốt nghiệp đại học chuyên ngành tiếng Thái, du học sinh đã từng sinh sống tại Thái Lan, các giảng viên tiếng Thái tại Đại Học Hà Nội, Đại Học KHXH & NV khoa Đông Phương Học. Cùng với đó là sự am hiểu rộng các lĩnh vực kinh tế, văn hóa xã hội, phong cách phiên dịch nhiệt tình cởi mở và trên hết là đội ngũ phiên dịch tiếng Thái tại Dịch Thuật Hàng Đầu luôn cố gắng mang đến khách hàng sự hài lòng và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Ngoài phiên dịch tiếng Thái, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Anh, Nhật, Trung, Hàn, Tây Ban Nha, Pháp, Đức, Italia ….. và các dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ với số lượng không giới hạn, tốc độ xử lý nhanh.
Phương thức thanh toán đơn giản, quý khách không cần phải đặt cọc, thanh toán tiền dịch vụ sau khi nhân viên phiên dịch hoàn thành nhiệm vụ phiên dịch cho khách hàng. Đặc biệt quý khách có thể yêu cầu phiên dịch ngay trong ngày mà không cần báo trước một hoặc vài ngày trước khi tiến hành công việc.
Dịch Thuật Hàng Đầu: uy tín, chất lượng, cam kết trách nhiệm cao về dịch vụ.
Quý khách hàng có nhu cầu biên, phiên dịch vui lòng liên hệ:
Mr. Tiềm
Mobile: 0974687151
Email: dichthuathangdau@gmail.com
Công ty TNHH Dịch Thuật Hàng Đầu
Số 19, Ngách 41/42 Đông Tác – Kim Liên – Đống Đa – Hà Nội

 
Top