Phiên bản loa vi tính giá rẻ hay đang rất được tân sinh viên ưa chuộng.

hoangminh2210

Thành viên mới
Tham gia
27/11/2017
Bài viết
1
Bạn thích nghe nhạc, chơi trò chơi và xem video trên máy tính? Hãy chờ đợi cho đến khi bạn dùng thử hệ thống loa đa phương tiện Bose Companion® 2 Series III với mức giá ưu đãi của chúng tôi. Bạn sẽ được trải nghiệm hiệu suất âm thanh tốt hơn những loa ban đầu của bạn rất nhiều và đây là hệ thống loa vi tính có giá tiền phải chăng nhất của chúng tôi.

Loa Vi Tính Hay
(Bose Chính Hãng Companion 2 Series III loa vi tính hay) với công nghệ xử lý tín hiệu kỹ thuật số đặc biệt tạo ra âm thanh rõ ràng và tròn đầy một cách đồng nhất ở bất kỳ âm lượng nào.
  • Hiệu suất âm thanh chất lượng cao với âm thanh rõ ràng ở bất kỳ âm lượng nào
  • Hai loa thanh lịch mang đến âm thanh sống động như thật và có âm trường rộng
  • Chỉ cần kết nối với đầu vào phụ để phát thiết bị khác
  • Điều khiển âm lượng/giắc cắm tai nghe nằm ở mặt trước của loa phải
Chất lượng âm thanh vượt trội trong tầm tay
Bạn có thể bước vào thế giới giải trí đa dạng trên máy tính. Kỹ thuật chế tạo Bose® đảm bảo bạn sẽ nghe được đủ mọi sắc thái âm thanh chỉ với hai loa. Công nghệ xử lý tín hiệu kỹ thuật số đặc biệt tạo ra âm thanh rõ ràng và tròn đầy một cách đồng nhất ở bất kỳ âm lượng nào. Nhờ thế, bạn có cơ hội thưởng thức bản nhạc yêu thích, xem video và phát trực tiếp nội dung đa phương tiện nhiều hơn bao giờ hết.
screenshot-15.png

loa-vi-tinh-bose-chinh-hang-companion-2-series-iii-3953dp.html


Nguồn :https://www.facebook.com/loavitinhloamaytinhloavitinhbluetoothcaocap/.
Âm tầng dàn trải
Hãy ngồi xuống bên cạnh máy tính hoặc máy tính xách tay và sẵn sàng thưởng thức âm thanh như thể vang xa hơn những gì loa thực tế có thể mang lại. Đó chính là âm thanh vang dội từ những mẫu loa vi tính thực thụ và trung thực chỉ có thể trở thành hiện thực nhờ mạch điện xử lý kỹ thuật số âm thanh nổi TrueSpace®.
screenshot-16.png


Cảm nhận hiệu suất
Đừng chỉ phát nhạc, chơi trò chơi và xem video mà hãy cảm nhận chúng. Bạn sẽ nhận thấy hiệu suất âm trầm sâu lắng hơn và âm thanh rõ nét đến từng chi tiết hơn nhờ thiết kế thùng loa có cổng của loa.
 

Đính kèm

  • Screenshot_15.png
    Screenshot_15.png
    1,5 MB · Lượt xem: 0
Hiệu chỉnh:
Top