Phiên bản 14 Moly có gì mới?

kyanhphuong

Thành viên mới
Tham gia
15/3/2010
Bài viết
36
Đến hẹn lại lên, vào cuối tuần này Sở quản lý công dân sẽ cập nhật thêm các nội dung mới cho Vương Quốc Chuột Chũi với phiên bản 14. Trong phiên bản 14 lần này, các công dân Chuột Chũi sẽ được khám phá đỉnh Olympus và chinh phục rồng Sano đang trú ngụ tại đây. Ngoài ra, còn có rất nhiều tính năng mới, nhiệm vụ và cả vật phẩm mới cập nhật nữa. Chi tiết các bạn xem ở bên dưới nhé.

Nhiệm vụ mới

Trong phiên bản 14, Sở quản lý công dân sẽ cập nhật thêm hai nhiệm vụ mới là “Quyết chiến” và “Rồng đen thần bí”. Trong nhiệm vụ Quyết chiến, cả anh Richie và RK đang chiến đấu chống lại rồng đen Sano trên đỉnh Olympus. Các bạn hãy nhanh chóng đến đỉnh Olympus xem cuộc quyết chiến này diễn ra như thế nào nhé.

moly05.jpg

Tại khu vực Vùng Đất Ẩm bỗng xuất hiện một con rồng đen bị trói. Nhưng không ai biết nó từ đâu đến. Các bạn có thể khám phá bí mật này không? Phần thưởng cho nhiệm vụ này cũng cực kỳ hấp dẫn nha. Một quả trứng rồng Bóng Đêm là phần thưởng xứng đáng dành cho những công dân Chuột Chũi yêu thích khám phá đấy.

moly04.jpg

Bản đồ mới, quái vật mới và thú cưỡi mới


Trong bản cập nhật lần này, bản đồ rừng sâu trong Vương Quốc Chuột Chũi được mở rộng thêm với sự xuất hiện của Đỉnh Olympus. Trên đỉnh Olympus có một con rồng đen tên Sana đang trú ngụ. Nếu các bạn có thể đánh thắng rồng Sana thì các bạn sẽ nhận được một quả trứng rồng Trứng Màu đấy. Phần thưởng cực hấp dẫn dành cho các bạn Chuột Chũi dũng cảm, phải không nào?

moly01.jpg

Vật phẩm mới

Thương nhân Sophia và Jina vừa mới bổ sung thêm một gói vật phẩm vật phẩm đặc biệt dành cho các công dân Chuột Chũi. Gói vật phẩm này gồm có: trứng rồng Hamey, cá mè hoa, hạt giống quýt vàng thần bí, hạt giống cây rụng tiền và hạt giống bí ngô Halloween. Gói vật phẩm đặc biệt này được bày bán với giá 500 đậu vàng. Hãy nhanh chân đến gặp Sophia và Jina để sắm cho mình những vật phẩm hữu ích nhé các bạn. Số lượng vật phẩm có hạn đấy!

moly02.jpg

Thi đấu Cup Thần Lửa

Vào cuối tuần này, Vương Quốc Chuột Chũi sẽ rất sôi động với Cup Thần Lửa đang được tổ chức tại núi Hòa Bình đấy. Các bạn Chuột Chũi nào đã báo danh thi đấu thì hãy nhanh chân đến núi Hòa Bình để tranh tài nhé. Nghe nói, phần thưởng cho đội dẫn đầu hết sức hấp dẫn đấy.

moly06.jpg

Mở rộng túi rồng bay


Nhằm đáp ứng nhu cầu sở hữu nhiều loại thú cưỡi rồng của các công dân Chuột Chũi, Sở quản lý công dân cho ra mắt tính năng mở rộng túi rồng bay từ 5 ô lên 10 ô. Chi phí cho một lần sử dụng dịch vụ này là 10.000 đậu. Chỉ với 10.000 đậu là các bạn có thể sở hữu tới 10 thú cưỡi rồng rồi đấy!

moly03.jpg

Thông tin chi tiết về phiên bản 14, các bạn xem tại: http://moly.zing.vn
 
Top