Phẫu thuật thẩm mĩ

cuongkma

Thành viên mới
Tham gia
31/3/2016
Bài viết
0
Không để lại sẹo, không xâm lấn, hiệu quả an toàn và hiệu quả lâu dài là những ưu điểm vượt trội mà phương pháp phẫu thuật mở rộng đuôi mắt mang lại, giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt to tròn cuốn hút và hấp dẫn nhiều hơn.

Phẫu thuật mở rộng đuôi mắt thực hiện khi nào?

Phương pháp phẫu thuật mở rộng đuôi mắt không phải ai cũng thích hợp thực hiện. Bởi phương pháp này chỉ thích hợp với những người có khoảng cách giữa hai mắt quá gần so với tiêu chuẩn hoặc thích hợp với các trường hợp như:

– Đuôi mắt hướng xuống dưới khiến gương mặt trở nên buồn bã, ủ rũ, già nua.

– Đuôi mắt hướng lến trên (mắt xếch) làm khuôn mặt trở nên dữ dằn.

– Hai mắt có ánh nhìn về hai phía khác nhau.

– Mắt nhỏ hẹp hay mắt có nhãn cầu lồi.

Phẫu thuật mở rộng đuôi mắt an toàn hiệu quảĐôi mắt đẹp, cân đối mơ ước của nhiều chị em phụ nữ

Phẫu thuật mở rộng đuôi mắt thực hiện như thế nào?

Tại thẩm mỹ Hồng Ngọc trước khi thực hiện phẫu thuật mở rộng đuôi mắt, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám kỹ lưỡng và tùy vào tình trạng cụ thể của từng trường hợp mà bác sĩ có thể lựa chọn phương pháp phẫu thuật khác nhau:

Đối với trường hợp mắt hướng xuống dưới, bác sĩ sẽ tạo một đường rạch hướng lên trên để mở rộng đuôi mắt, khiến đôi mắt to hơn.

Đối với trường hợp mắt xếch, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường sang ngang hoặc một đường xuống thấp để giảm bớt sự dữ tợn của đôi mắt.

Đối với trường hơp mắt có nhãn cầu lồi hoặc đường viền mắt dài và hẹp, bác sĩ sẽ thực hiện rạch một đường từ đuôi mắt kéo sang ngang để tạo sự hài hòa, cân đối cho đôi mắt và gương mặt.

Chính vì thế việc chăm sóc và làm đẹp cho “cửa sổ tâm hồn” của mỗi người là việc được quan tâm hàng đầu trong công nghệ thẩm mỹ mở rộng khóe mắt để sở hữu cho mình đôi mắt với thần thái và sức sống mới như mình hằng ao ước.Mở rộng khóe mắtBắt kịp xu thế chung đó, các phương pháp bấm mí, cắt mí, mở rộng khóe mắt ra đời với công nghệ ngày càng hiện đại và tiên tiến.

Thẩm mỹ viện chúng tôi cam kết mang đến phép mầu giúp cho đôi mắt của bạn đẹp tuyệt đối một cách tự nhiên nhất!Mắt sẽ được mở to với các nếp mí rõ ràng, lưu lại vĩnh viễn.Trước tiên các bác sĩ sẽ tiến hành khám và xác định tình trạng mắt (tránh rủi ro trong thời gian phẫu thuật do bệnh nhân gặp các bệnh về mắt) từ đó tư vấn các phương pháp phù hợp mang lại kết quả cao nhất cho khách hàngĐây là tiểu phẫu thẩm mỹ đơn giản, nhanh chóng, hiệu quả kéo dài vĩnh viễn.Tại Thẩm mỹ viện, phẫu thuật được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ hàng đầu, giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, theo công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc, đảm bảo an toàn, kết quả đẹp, không để lại sẹo.Phẫu thuật mở rộng góc mắt là tiểu phẫu đơn giản giúp cải thiện đôi mắt nhỏ hẹp trở nên to tròn, tự nhiên bằng cách tăng kích thước mắt.Sau khi tiến hành tiểu phẫu, đôi mắt sẽ trở nên tròn đẹp Phẫu thuật mở rộng khóe mắt tự nhiên, các khoé mí, nếp nhăn của mắt cũng được tạo nếp tự nhiên.

toan-nha-benh-vien-tham-my.jpg

Đây là bước quan trọng nhất trong thẩm mỹ mắt to vì rất khó để nhìn rỏ cơ Muller và khâu cơ bao nhiêu thì đủ và canh thế nào để hai mắt đều nhau. Điểm phẫu thuật thứ hai: là phẫu thuật làm rộng góc mắt trong. Kỹ thuật này tuy đơn giản hơn nhưng cái khó là phải tránh để sẹo sau phẫu thuật. Trước đây nhiều người phẫu thuật mở rộng khóe mắt trong nhưng đa phần bệnh nhân than phiền vì sẹo. Nếu làm đúng kỹ thuật mỡ rộng góc mắt thì hầu như không có sẹo sau mổ.

Cắt chỉ sau phẫu thuật 5 ngày.Sau cắt chỉ cần rửa mặt nhẹ nhàng xung quanh vùng phẫu thuật để quá trình liền vết khâu được tốt và nhanh chóng.Đến khám lại sau 1 tháng kể từ ngày phẫu thuật. được phần nào tình trạng sụp mí tuy nhiên hiệu quả cũng không đem lại lâu dài. Ưu điểm của biện pháp này là khắc phục một cách triệt để, Phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài , phẫu thuật thẩm mỹ mắt, thẩm mỹ mắt tại Hà Nội, phẫu thuật cắt mí tại Hà Nội, phẫu thuật làm to mắt trường hợp nhãn cầu bị lồi hoặc bề rộng mắt hẹp, bác sĩ chỉ rạch phần cuối đuôi mắt theo chiều ngang để làm mắt to và dài hơn.Phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài , phẫu thuật thẩm mỹ mắt, thẩm mỹ mắt tại Hà Nội, phẫu thuật cắt mí tại Hà Nội, phẫu thuật làm to mắt

Nếu như khoảng cách ấy quá gần thì sẽ không thực hiện phẫu thuật được. Bởi vậy, trước khi tiến hành Nhấn mí ở đâu đẹp phẫu thuật, các bác sĩ sẽ xem xét kỹ lưỡng vấn đề này.
 
Top