Phẫu thuật nâng ngực có thực sự nguy hiểm không ?

thammybaochau

Thành viên mới
Tham gia
22/9/2016
Bài viết
0
Là phụ nữ, ai cũng mong muốn có được đôi gò bồng đảo đầy đặn và quyến rũ, vì thế không ít chị em tìm đến phương pháp nâng ngực nội soi để cải thiện vòng một có phần khiêm tốn của mình. Tuy nhiên, vẫn có nhiều câu hỏi thắc mắc xung quanh không biết liệu phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không?

Quy trình phẫu thuật nâng ngực an toàn

Phẫu thuật nâng ngực là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ làm tăng kích thước khuôn ngực bằng cách đưa túi độn ngực vào bên dưới lớp cơ để tạo bầu ngực đẹp tự nhiên, căng tròn và hấp dẫn với những đường nét tự nhiên. Tuy nhiên, để có thể sở hữu bầu ngực đẹp an toàn cần thực hiện theo một quy trình đúng theo quy định.

Trước khi bắt đầu phẫu thuật nâng ngực tại những cơ sở thẩm mỹ uy tín, bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát để đảm bảo có đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật hay không. Đây là bước rất quan trọng vì sẽ hạn chế được những rủi ro không đáng có cho khách hàng. Sau đó, tất cả các ca phẫu thuật nâng ngực đều được thực hiện tại bệnh viện, nơi có đủ các trang thiết bị cần thiết, đủ điều kiện giúp ca phẫu thuật diễn ra an toàn và hiệu quả.

Nang-nguc-Nano-chip-Motiva-Engonomic-3.jpg

(*)

Nên phẫu thuật nâng ngực ở đâu?

Ngoài yếu tố khách quan đó là điều kiện cơ sở vật chất, phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm hay không còn phụ thuộc không nhỏ ở tay nghề bác sĩ cũng như địa chỉ phẫu thuật đó có uy tín và chất lượng hay không.

Với kỹ thuật nâng ngực hiện đại và tiên tiến hàng đầu, Viện thẩm mỹ Bảo Châu đã thực hiện hàng ngàn ca phẫu thuật nâng ngực an toàn và thành công. Nhờ có sự hỗ trợ của thiết bị nội soi, cùng với tay nghề lâu năm, giàu kinh nghiệm phẫu thuật, các bác sĩ của Bảo Châu có thể xác định được chính xác kích thước ngực cũng như xác định chính xác vị trí cần phẫu thuật để hạn chế xâm lấn.

Bên cạnh kỹ thuật và tay nghề của bác sĩ phẫu thuật, chất liệu túi nâng ngực được Viện thẩm mỹ Bảo Châu sử dụng luôn đảm bảo về chất lượng, tất cả đều được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu nổi tiếng của nước ngoài. Đã được FDA kiểm định về chất lượng, độ an toàn với cơ th.ể cũng như có khả năng chịu được áp lực cao trong khoang ngực.

Hội tụ đầy đủ những điều kiện cần thiết để có thể thực hiện phẫu thuật nâng ngực an toàn, Viện thẩm mỹ Bảo Châu luôn tự tin là địa chỉ nâng ngực an toàn, đáng tin cậy của hàng ngàn khách hàng ở khắp mọi nơi. Hãy đến với Bảo Châu để có cơ hội sở hữu bầu ngực đẹp an toàn tự nhiên, cân đối, không đau và không để lại di chứng, mang lại kết quả dài lâu.(*)

Không chỉ các dịch vụ nâng ngực thẩm mỹ, các dịch vụ thẩm mỹ khác như nâng mũi S Line, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi hàn quốc hay nâng mông nội soi cũng vô cùng an toàn, hiệu quả, thẩm mỹ cao...

(*): Hiệu quả còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người.
 
Top