Phẫu thuật làm đẹp vùng kín vợ làm chồng sướng

123hmb

Thành viên mới
Tham gia
14/10/2020
Bài viết
0
Vùng kín của bạn bị giãn rộng, và thâm sạm? bạn đang có dự định đi phẫu thuật làm đẹp vùng kín. Nhưng vẫn đang băn khoăn không biết nên thẩm mỹ vùng kín bằng phương pháp nào? Và nên thực hiện thẩm mỹ vùng kín ở đâu thì sẽ tốt nhất? Vậy hãy đọc ngay bài viết dưới đây nhé!

>>>>> Chồng sướng chồng mê chỉ vì cô bé quá hồng hào và se khít xem ngay: thẩm mỹ vùng kín


Phẫu thuật làm đẹp vùng kín là gì?

Phẫu thuật làm đẹp vùng kín hay còn được nhiều người gọi là may tầng sinh môn. Đây là 1 phương pháp thẩm mỹ vùng kín vô cùng đơn giản. Được thực hiện nhanh chóng trong 20 – 30 phút. bác sĩ sẽ tiến hành se khít và chỉnh hình “cô bé” nhờ vào sự can thiệp của “dao kéo”. Sau đó đó 3 – 6 tháng thì “cô bé” sẽ hồi phục hoàn toàn (tùy vào cơ địa mỗi người).

tham-my-tang-sinh-mon-1.jpg


Khác với các bộ phận khác trên cơ th.ể. Vùng kín là một khu vực vô cùng nh.ạy cảm. Nên khi bị tác động hay tổn thương dù ít hay nhiều. Thì cô bé sẽ đau và lâu bình phục hơn so với bình thường. Vì vậy, rất nhiều chị em cảm thấy rất lo lắng khi đưa ra quyết định có nên tiến hành phẫu thuật làm đẹp vùng kín không.
Nên phẫu thuật làm đẹp vùng kín hay dùng Laser?

>>>>>bật mí bí mật làm hồng "cô bé" dành cho các chị em sau sinh chỉ với 15Phút tại nhà xem ngay: Phẫu thuật làm đẹp vùng kín phụ nữ


Với mong muốn được thẩm mỹ vùng kín một cách toàn diện. Mà không cần phẫu thuật, không cần nghỉ dưỡng, kiêng q.uan hệ lâu. Thì thay vì phẫu thuật làm đẹp vùng kín. Nhiều chị em đã quyết định thẩm mỹ vùng kín bằng công nghệ laser Petit Lady Action II.

cong-nghe.jpg


Hiện bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng ngoài thực hiện phẫu thuật làm đẹp vùng kín, chúng tôi còn tiến hành thẩm mỹ vùng kín bằng công nghệ Laser Petit Lady Action II. Được đông đảo chị em đánh giá là rất an toàn và hiệu quả.

>>>TOP thẩm mỹ viện uy tín nhất việt nam xem tại đây: Ngô mộng hùng


thu-hep-vung-kin-1.jpg


Công nghệ thẩm mỹ vùng kín bằng Laser Petit Lady Action II, mang hàng loạt những ưu điểm hơn hẳn biện pháp phẫu thuật làm đẹp vùng kín như:

1 liệu trình 3 công dụng:

Ngoài làm hồng vùng kín, Petit Lady Action II còn có chức năng trẻ hóa và se khít âm đạo một cách toàn diện. Chỉ sau đúng 1 liệu trình duy nhất, “cô bé” của bạn sẽ được “tân trang” hoàn hảo.

>>>>>Hướng dẫn làm cho cuộc yêu xung mãn và lâu hơn xem ngay: Phẫu thuật làm đẹp vùng kín
 
Top