Phẫu thuật khuôn mặt không còn là mơ ước

dangnghia2291993

Thành viên mới
Tham gia
15/11/2015
Bài viết
1
Khi làn sóng Hallyu xâm nhập, chiếm lĩnh toàn bộ Châu Á cũng là lúc kiểu gương mặt trái xoan, V line đạt vào thời kỳ cực thịnh, trở thành tiêu chuẩn đánh giá vẻ đẹp gương mặt của 1 người. Đường nét mềm mại, gợi cảm của nó đã chinh phục hoàn toàn từ các ngôi sao đến cả thế hệ giới trẻ Việt. Thế có mẹ nào gọt mặt chưa theo xu hướng này chưa?
Với nhiều dáng mặt chưa đạt được tỉ lệ mơ ước, hoàn toàn có thể nhờ cậy phương pháp gọt mặt Hàn Quốc để cải thiện. Việc thu gọn 2 vùng xương hàm sẽ khiến bạn trông sang trọng, thời thượng hơn lại rất an toàn và tồn tại vĩnh viễn.
áp dụng công nghệ gọt mặt v line chuẩn Hàn (bác sĩ biết cách can thiệp tổng thể cấu trúc xương mặt gồm xương hàm, cằm, gò má, hàm trên, dưới là nguyên nhân khiến gương mặt bất cân xứng chứ không chỉ đơn thuần là gọt xương hàm) với công nghệ chuyển giao 100% từ Kim hospital gây được tiếng vang lớn và tạo ra làn sóng V line rầm rộ.
Là người đầu tiên áp dụng công nghệ gọt mặt chuẩn Hàn (tức là can thiệp toàn bộ cấu trúc xương mặt bất cân xứng chứ không chỉ là gọt xương hàm)
Cho đến nay, Kim hospital vẫn là trung tâm số 1 về phẫu thuật hàm mặt với công nghệ Hàn Quốc đích thực được nhiều sao Việt và khách hàng tin tưởng lựa chọn.
Làm đẹp an toàn cho bạn chính là mục đích sống còn của chúng tôi.
ĐỐI TƯỢNG GỌT MẶT
Tình trạng: Mặt mất cân xứng, tròn, vuông, chữ điền…
Giới tính: Nam và nữ
Mong muốn kết quả: Có một gương mặt trái xoan, V line đúng chuẩn
Có thể tạo đường viền khuôn mặt theo kiểu trái xoan hay V line tùy thích
• Tồn tại vĩnh viễn
• Thời gian hồi phục nhanh
• Mặt tự nhiên không dùng bất cứ vật liệu độn nào
Phẫu thuật khuôn mặt v line được thực hiện tại bệnh viện nơi bảo đảm điều kiện vô trùng, gây mê theo quy định Bộ Y tế nên an toàn tuyệt đối.
• Đường mổ hoàn toàn trong miệng nên không để lại sẹo
phau-thuat-khuon-mat-v-line-tao-net-dep-quyen-ru.jpg

SO SÁNH DỊCH VỤ
Độn cằm là phương pháp đơn giản hơn trong tạo hình cằm giúp gương mặt thon gọn, độn cằm tác động vào vùng cằm, gọt mặt tác động toàn phần xương hàm 2 bên.
1. Trường hợp áp dụng: Cằm ngắn, lẹm
2. Kết quả: Cằm được kéo dài, cân đối và khiến gương mặt hài hòa hơn
3. Thời gian duy trì: Vĩnh viễn
4. Tình trạng sẹo: Không
Bước 1: Bác sĩ tư vấn và khám kỹ gương mặt của bạn.
Phẫu thuật gọt mặt cần có sự khám tổng quan của chính bác sĩ phẫu thuật cho bạn để mang lại một kết quả khả quan nhất. Tùy dạng gương mặt: mập, gầy, tròn, vuông, sở thích của bạn…bác sĩ sẽ xác định nên gọt mặt ra sao và bao nhiêu là đủ.
Bước 2: Xét nghiệm tổng quát để đảm bảo sức khỏe cho bạn.
Bạn sẽ được hướng dẫn các thủ tục xét nghiệm sức khỏe tổng quát trước khi tiến hành phẫu thuật gọt mặt. Nếu có bất cứ dấu hiệu không tốt nào của sức khỏe hay đang điều trị bệnh gì nên báo ngay cho bác sĩ của bạn.
Bước 3: Tiến hành phẫu thuật gọt mặt
Bác sĩ rạch đường mổ nhỏ trong miệng, bóc tách khoang trống vùng hàm và cằm, cắt bỏ phần góc hàm 2 bên bằng máy gọt xương Hi speed Aesculap thế hệ mới 2014 giúp giảm thiểu tối đa bọt xương, ít đau và giảm sưng sau phẫu thuật. Sau cùng là khâu đường mổ lại.
Bước 4: Bạn ở lại một đêm trong bệnh viện để được theo dõi sức khỏe
Bước 5: Tái khám
 
Top