Phẫu thuật cắt da dư mỡ thừa mắt trên là gì ?

tuan2279401

Thành viên mới
Tham gia
6/2/2017
Bài viết
0
Câu hỏi tư vấn: “Chào bác sĩ! Năm nay tôi 45 tuổi và mắt tôi bắt đầu xuất hiện nhiều vấn đề lão hóa khá trầm trọng, đặc biệt mí mắt trên của tôi có rất nhiều mỡ thừa và da dư, làm đôi mắt tôi lúc nào nhìn cũng lờ đờ, nặng nề. Tôi có đi thăm khám ở bệnh viện thì người ta bảo tôi nên đi thực hiện phẫu thuật cắt da dư mỡ thừa mí trên để khắc phục. Tuy nhiên, tôi lại không biết gì nhiều về phương pháp này, đặc biệt là giá cả của nó. Vậy nên mong bác sĩ tư vấn giúp tôi với ạ. Tôi cảm ơn! (Lệ Hằng, Sóc Trăng)”.

Có thể bạn quan tâm : Cắt mí mắt nên hay không

Trả lời: Cảm ơn chị Lệ Hằng vì đã quan tâm và tin tưởng gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Chị đang thắc mắc về phương pháp phẫu thuật cắt da dư mỡ thừa mí trên, đặc biệt là vấn đề giá cả của phương pháp này. Chúng tôi xin được cung cấp cho chị một số thông tin như sau:

Phẫu thuật cắt da dư mỡ thừa mí trên là gì?

Phẫu thuật cắt da dư mỡ thừa mí trên hay nhiều người còn gọi là cắt mí mắt trên là phương pháp thẩm mỹ mắt giúp chị khắc phục triệt để và hoàn toàn tình trạng mí mắt trên có nhiều da dư, mỡ thừa để mang lại cho chị một đôi mắt sạch bóng da dư, mỡ thừa, một đôi mắt đẹp tự nhiên, đầy sức sống trên từng milimet. Đồng thời, phương pháp cắt mí mắt trên cũng giúp chị tạo lại nếp mí mới cho mắt. Sau phẫu thuật cắt da dư mỡ thừa mí trên, chị không những có đôi mắt sạch bóng da dư, mỡ thừa mà chị còn sở hữu cho mình một đôi mắt hai mí tuyệt đẹp, đúng chuẩn.

phau-thuat-cat-da-du-mo-thua-mi-tren-2.jpg


Phẫu thuật cắt da dư mỡ thừa mí trên thực hiện ra sao?

Phẫu thuật cắt da dư mỡ thừa mí trên là phương pháp thẩm mỹ mắt đơn giản. Tiểu phẫu cắt mí mắt trên này được các bác sĩ thẩm mỹ thực hiện nhanh chóng, an toàn, không đau, không để lại sẹo theo quy trình gồm 4 bước chính như sau:


[*]Bước 1: Chị sẽ được bác sĩ thăm khám tình trạng mắt cũng như tư vấn cho chị phương pháp phẫu thuật cắt da dư mỡ thừa mí trên phù hợp.[/FONT]

[*]Bước 2: Bác sĩ đo vẽ, sát trùng vùng cần phẫu thuật. Tiếp đến bác sĩ sẽ gây tê trước khi cắt mí mắt trên để chị không phải chịu bất cứ một đau đớn nào.


phau-thuat-cat-da-du-mo-thua-mi-tren-3.jpg



[*]Bước 3: Bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ nơi mí mắt rồi từ đó, bác sĩ tiến hành loại bỏ lượng da dư + mỡ thừa ở mí trên cho chị cũng như tạo lại nếp mí mới cho đôi mắt của chị và khâu đóng vết rạch bằng chỉ thẩm mỹ.

[*]Bước 4: Kết thúc quy trình phẫu thuật cắt da dư mỡ thừa mí trên, chị có thể đi về nhà ngay mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng.


Bạn có thể xem đầy đủ bài viết tại đây ====>>> Phẫu thuật cắt da dư mỡ thừa mí trên

Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong những thẩm mỹ viện uy tín tại TP.Hồ Chí Minh với đội ngũ Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, trang thiết bị hiện đại, nhân viên tận tình và chu đáo

Bác sỹ Ngô Mộng Hùng là chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đầu ngành tại Việt Nam, tốt nghiệp các viện y chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc và Hoa Kỳ.

Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng cung cấp các dịch vụ làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt, tạo mặt V-line, nâng mũi S-line Hàn Quốc, Hút Mỡ, Nâng ngực, thẩm mỹ vùng kín, Nhấn mí mắt, tạo mắt 2 mí,...cùng công nghệ hiện đại thẩm mỹ không cần phẫu thuật
===========================================
Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng
115 Trương Định, P.7, Q.3, Tp.HCM
Hotline: 08.3932 2222 - 08.3932 7777
 
Top